เปิดตัวเสื้อแข่ง สิงโตคำราม ตะลุยบอลโลก 2014

เปิดตัวเสื้อแข่ง สิงโตคำราม ตะลุยบอลโลก 2014
31 มี.ค. 57
8.5K


จากซ้ายไปขวา: สตีเวน เจอร์ราด,โจ ฮาร์ท,เวย์น รูนีย์,แดเนียล สเตอร์ริดจ์,แจ็ค วิลเชียร์

ทีมชาติอังกฤษได้ทำการเปิดตัวชุดแข่งใหม่สำหรับศึกชิงเจ้าแห่งฟุตบอลที่ประเทศบราซิลโดยนำทัพมาด้วยกัปตันจอมเก๋าอย่าง สตีเวน เจอร์ราด,เวนย์น รูนี,และ โจ ฮาร์ท  

การเปิดตัวครั้งนี้นั้นได้สร้างความเซอไพรซ์ใครหลายๆคน โดยที่ทัพสิงโตคำรามได้นำเอาสองดาวรุ่งแห่งเขตเมอร์ซี่ไซด์มาทำการเปิดตัวด้วยนั่นก็คือ รอส บาร์คลี่ย์แห่งเอฟเวอร์ตัน และ เจ้าหนูราฮีม สเตอร์ลิ่งของลิเวร์พูลนั่นเอง ซึ่งนี่อาจจะเป็นการบอกเป็นนัยๆว่าดาวรุ่งทั้งสองนี้จะมีชื่อติดไปร่วมฟาดแข้งที่บราซิลในนามทีมชาติอังกฤษ


จากซ้ายไปขวา: แจ็ค วิลเชียร์,รอส บาร์คลี่ย์,เวย์น รูนีย์,ราฮีม สเตอร์ลิ่ง,อเล็กส์ ออกซ์เหลด เชมเบอร์เลน
 

ทางด้านชุดเหย้านั้นจะปกเสื้อจะเป็นคอวีตัวชุดเป็นสีขาวพร้อมกับกางเกงสีน้ำเงินแถบขาวด้านข้างและกางเกงสีขาวล้วน ส่วนทางด้านชุดเยือนจะปกเสื้อคอกลมส่วนตัวชุดเป็นสีแดงที่มีการสอดแทรกลายธงชาติอังกฤษบริเวณกลางลำตัว กางเกงของชุดเยือนจะเป็นสีขาวแถบช้างสีแดง ส่วนชุดผู้รักษาประตูจะเป็นสีเหลืองและสีเขียวที่มีลายที่แขนเสื้อตามแบบชุด”โกเลโร่ 14เทมเพลท

ทั้งสามชุดนั้นจะมาพร้อมกับตราคลาสสิกอย่าง “ทรี ไลอ้อนส์“(ตราสัญลักษณ์ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ) เช่นเคย และทั้งสามชุดนี้นั้นจะมีสิ่งที่เพิ่มมาคือลายธงชาติอังกฤษภายในสามเหลี่ยมใต้ปกเสื้อด้านใน  ส่วนทางด้านถุงเท้าจะเป็นสีขาวและสีแดงตามชุดเหย้าและเยือน

 

 

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต-Daily mail,Metro,Footy Headlines

เรียบเรียงข้อมูล-Footy Headlines

31/3/2014      เวลา:14.00

ยอดนิยมในตอนนี้