รีเซต
ซิโก้รับปาก เตรียมเข้าเยี่ยม ตำรวจเตะระเบิดช่วยเพื่อน (มีคลิปเหตุการณ์)

ซิโก้รับปาก เตรียมเข้าเยี่ยม ตำรวจเตะระเบิดช่วยเพื่อน (มีคลิปเหตุการณ์)

ซิโก้รับปาก เตรียมเข้าเยี่ยม ตำรวจเตะระเบิดช่วยเพื่อน (มีคลิปเหตุการณ์)
kajohnjohnyos
5 มกราคม 2558 ( 15:29 )
2.6K

ความเคลื่อนไหวดีๆ ในสังคมฟุตบอลไทยกันบ้าง โดยหลังจากที่ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางไปเยี่ยมข้าราชการตำรวจที่บาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ แล้วได้มีการถาม ร.ต.ต.ธีระเดช เล็กภู่ หรือเจ้าของฉายา “ตำรวจเตะระเบิด” ว่า อยากให้ใครมาเยี่ยมมากที่สุด

ซึ่ง ร.ต.ต.ธีระเดช ได้ตอบว่าอยากให้ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลชายไทยชุดใหญ่ มาเยี่ยม เนื่องจากตนเคยเป็นอดีตนักฟุตบอล ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลและตัว “ซิโก้” มานานแล้ว ตั้งแต่สมัยเป็นนักเตะ และติดตามผลงานมาตลอด โดยเฉพาะการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 ที่เจ้าตัวเพิ่งพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์เมื่อเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮ้ดโค้ชจอมตีลังกาของทีมชาติไทย ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า อีกราวๆ สองสามวัน จะเดินทางเข้าไปเยี่ยม ร.ต.ต.ธีระเดช เพื่อให้กำลังใจ พร้อมขอให้อาการบาดเจ็บหายไวๆ เพื่อจะได้กลับมาทำงานช่วยเหลือสังคมได้อีกครั้งหนึ่ง

อนึ่ง ด.ต.ธีรเดช เล็กภู่ ได้สร้างวีรกรรมที่ดี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเขาเป็นฮีโร่ ใช้เท้าเตะระเบิดที่ตกลงตรงหน้าเพื่อน ในเหตุการณ์การชุมนุมทางการเมือง และความไม่สงบในกรุงเทพมหานคร จนทำให้ตนเองต้องขาหักทั้งสองข้าง และต้องรักษาตัวเป็นระยะเวลา 10 เดือนจนถึงปัจจุบัน


                                             boommizo @ Youtube

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจากมติชน ออนไลน์
05-01-2558
15.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้