ยี่ห้อไหน!! หงส์แดง สรุปแล้วใส่ นิว บาลานซ์ หรือ ไนกี้ รับแชมป์

ยี่ห้อไหน!! หงส์แดง สรุปแล้วใส่ นิว บาลานซ์ หรือ ไนกี้ รับแชมป์
085*******
21 พ.ค. 63
414
5

สื่อตีข่าว ลิเวอร์พูล จะใส่เสื้อแข่งชุดของ นิว บาลานซ์ ไปจนจบซีซั่นนี้ และจะใส่ในวันรับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกด้วย

เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก ได้ข้อสรุปออกมาแล้ว หลังได้พูดคุยกับ ไนกี้ บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดัง ว่าพวกเขายังจะใส่ชุดแข่งของ นิว บาลานซ์ สปอนเซอร์รายเดิม ไปจนกระทั่งจบศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2019-20 ซึ่งหมายถึงวันที่ทีมรับถ้วยแชมป์ อีกด้วย

 

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ได้เซ็นสัญญากับ ไนกี้ ให้เข้ามาเป็นผู้ผลิตชุดแข่งรายใหม่กับทีม หลังจากสัญญากับ นิว บาลานซ์ จะมีผลจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น และทาง ไนกี้ จะเข้ามารับช่วงต่อ

โดย ก่อนจะหมดสัญญาลงไป นิว บาลานซ์ ก็หวังที่จะได้อำลาทัพ "หงส์แดง" แบบสุดประทับใจ ด้วยการได้เห็นทีมชูถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในชุดของบริษัท เพราะเวลานี้ ยอดทีมแห่งแอนฟิลด์ มีโอกาสสูงที่จะได้แชมป์ลีกไปครอง หลังต้องการอีกเพียงแค่ 6 คะแนน เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จากการที่ฟุตบอลในอังกฤษ ต้องพักการแข่งขัน ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา จากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้พรีเมียร์ลีกจะกลับเตะอีกครั้งกลางเดือนมิถุนายน ซึ่งก็จะเลยเวลาที่ นิว บาลานซ์ ได้ทำสัญญาเอาไว้แล้ว นั่นเอง

ล่าสุด มีรายงานข่าวออกมาว่า ลิเวอร์พูล ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับ ไนกี้ เรียบร้อยแล้ว และ ไนกี้ ก็อนุญาตให้ทีมใส่ชุดแข่งของ นิว บาลานซ์ ไปจนจบซีซั่นนี้ได้ ซึ่งตรงกับความต้องการของทางฝั่ง "หงส์แดง" ที่อยากให้เกียรติ นิว บาลานซ์ เช่นกัน หลังทั้งคู่เป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันตลอดมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วืดเอ็มบัปเป้!! ซีดาน เดินหน้าล่าสตาร์ หงส์แดง เสริมทัพ มาดริด

ระดมทุน!! หงส์แดง ปล่อย 3 แข้ง หาเงินสอยตัว แวร์เนอร์ ร่วมทีม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้