รีเซต
เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ "Bitkub" ให้ลูกค้าซื้อคอนโดได้ด้วยคริปโทเคอร์เรนซี

เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ "Bitkub" ให้ลูกค้าซื้อคอนโดได้ด้วยคริปโทเคอร์เรนซี

เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ "Bitkub" ให้ลูกค้าซื้อคอนโดได้ด้วยคริปโทเคอร์เรนซี
Ingonn
1 ตุลาคม 2564 ( 17:11 )
220

เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดสุดหรูโครงการ Sathorn Prime Residences ใจกลางเมือง ด้วยคริปโทเคอร์เรนซี ผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัล "Bitkub"

 

นาย ณพวีร์ เตชะอุบล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ บอกว่า บริษัททำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรและทันสมัย โดยโครงการ Sathorn Prime Residence เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสาทร และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังสื่อถึงคุณภาพชีวิตด้านที่พักอาศัยและโอกาสของการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าสูงสุด

 

โดยเรามุ่งเน้นที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่หรือกลุ่มนักลงทุนจากตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลได้มีโอกาสเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

 

ซึ่งในปัจจุบันนี้ ผู้คนจำนวนมากได้หันมาสนใจในเรื่องสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นได้ว่าการจับมือกับบิทคับครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีให้กับนักลงทุนได้มีอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ใจกลางกรุงเทพ

 

จึงได้พัฒนาธุรกิจไปอีกขั้นด้วยการเปิดรับแลกคริปโทเคอร์เรนซีเพื่อเป็นเจ้าของห้องชุดสุดหรู อีกทั้งยังเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ และค่าส่วนกลางให้ฟรี 1 ปีสำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย

 

ด้าน นายอรรถกฤติ ชิมผลาพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า การจับมือร่วมกับ เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ผู้คนเข้าไปสู่โลกดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ที่ถือครองคริปโทเคอเรนซี่อีกด้วย

 

เนื่องจากทุกวันนี้บริษัทบิทคับถือเป็นกระดานแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย ด้วยการเติบโตแบบก้าวกระโดดของจำนวนผู้เปิดบัญชีใช้งานที่มากกว่า 2 ล้านบัญชี โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อรองรับผู้ใช้งาน