ซึ้งใจ!! ไทเกอร์ ขอบคุณเพื่อนโปรกอล์ฟ แต่งคอสเพลย์ แดง-ดำ ส่งกำลังใจ

ซึ้งใจ!! ไทเกอร์ ขอบคุณเพื่อนโปรกอล์ฟ แต่งคอสเพลย์ แดง-ดำ ส่งกำลังใจ
ข่าวสด
2 มี.ค. 64
76

ไทเกอร์ วู้ดส์ สุดซาบซึ้งใจ หลังบรรดาโปรกอล์ฟเพื่อนร่วมอาชีพ ต่างใส่เสื้อผ้าสีแดง-ดำ เพื่อส่งกำลังใจให้ตัวเอง หลังบาดเจ็บอย่างหนัก จากเหตุการณ์รถคว่ำ

หลังจากที่ ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟระดับโลก เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 15 รายการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่ขาขวา กระดูกแตก หลายส่วน และอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 3 เดือนกว่าจะกลับมาเดินได้อีกครั้ง

ล่าสุด รอรี่ แม็กอิลรอย นักกอล์ฟไอแลนด์ และ โปรกอล์ฟอีกหลายต่อหลายคนทั้งชาย และ หญิง ร่วมกัน สวมเสื้อสีแดง และ กางเกงดำ รวมทั้งสวมหมวก แบบเดียวกับที่ ไทเกอร์ ใส่ลงแข่งขัน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการส่งมอบกำลังใจให้กับนักกอล์ฟไอคอนแห่งยุค

"มันยากที่จะอธิบายว่าผมซาบซึ้งแค่ไหนเมื่อเปิดทีวีและเห็นพวกเขาใส่เสื้อแดง นักกอล์ฟทุกคนและแฟนๆ ทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ผมผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปให้ได้" วูดส์ ทวีตขอบคุณ

ขณะที่ ประเด็นนี้กลับกลายเป็นดราม่าเมื่อ แม็ก โฮม่า นักกอล์ฟวัย 30 ปี สวมเสื้อสีขาวลงแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธว่ายังคงเคารพ ไทเกอร์ เสมอ "โชคร้ายที่ผมไม่ได้แพ็กเสื้อแดง กางเกงดำมาเลย ผมเพิ่งรู้ข่าวตอนที่เดินทางมาสนาม ผมยังคงเคารพไทเกอร์เสมอ และหวังว่าเขาจะกลับมาลงเล่นอีกครั้ง"

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> วีเจย์ ซิงห์ : ยอดนักกอล์ฟที่พาประเทศฟิจิเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่ชิงชังบ้านเกิดตัวเอง

>> หนักเลย!! แพทย์ผู้เชี่ยวชาญชี้ ไทเกอร์ วูดส์ อาจเดินไม่ได้อย่างน้อย 3 เดือน

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้