รีเซต
"ช้างศึกU21" บุกแดนมังกร "ศฤงคาร"หวังเก็บประสบการณ์เกมอุ่นเครื่องทีมชาติจีน

"ช้างศึกU21" บุกแดนมังกร "ศฤงคาร"หวังเก็บประสบการณ์เกมอุ่นเครื่องทีมชาติจีน

"ช้างศึกU21" บุกแดนมังกร "ศฤงคาร"หวังเก็บประสบการณ์เกมอุ่นเครื่องทีมชาติจีน
armcasanova
22 มีนาคม 2561 ( 09:20 )
601

ทัพ “ช้างศึกU21” ออกเดินทางไปอุ่นเครื่อง ตามปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ กับ ทีมชาติจีนU21 ณ เมือง ฉางซา สาธารณรัฐประชาชนจีน ด้าน “เจ้าเหน่ง” ศฤงคาร พรมสุภะ กัปตันทีม หวังทุกคนเก็บประสบการณ์เต็มที่จากเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน

วันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 07.55 น. ณ สนามบินนานาชาติดอนเมือง ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ออกเดินทางจากประเทศไทย ด้วยสายแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD540 ไปยังเมืองฉางซา สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อลงอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์

โดย “เจ้าเหน่ง” ศฤงคาร พรมสุภะ กัปตันทีมกล่าวว่า “การไปอุ่นเครื่องในครั้งนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของทีมชาติไทยU21 ในทีมมีผู้เล่นหน้าใหม่ๆหลายคนเราก็ต้องเร่งปรับจูนความเข้าใจกัน ส่วนในเกมที่จะพบกับทีมชาติจีนผมจะทำให้เต็มที่และพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด”

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความไว้วางใจจากโค้ชที่เลือกให้ผมเป็นกัปตันทีม ซึ่งถือเป็นอีกความภาคภูมิใจของผม และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด”

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะมีโปรแกรมการแข่งขันกับทีมชาติจีนรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ณ เมืองฉางซา สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 15.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้