เดอะค็อปยิ้มเลย!! ฟาน ไดค์ กลับมาซ้อมแล้ว หวังหายทันก่อนจบฤดูกาล

เดอะค็อปยิ้มเลย!! ฟาน ไดค์ กลับมาซ้อมแล้ว หวังหายทันก่อนจบฤดูกาล
มติชน
5 ธ.ค. 63
362

แฟนบอล ลิเวอร์พูล ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เมื่อ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ แนวรับตัวเก่ง ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง หลังจากได้รับบาดเจ็บหนัก

เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ลงภาพซ้อมของตัวเองผ่านทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม เป็นการกลับมาลงซ้อมเพื่อเรียกความฟิตของตัวเองอีกครั้ง หลังจากผ่านพ้นการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หน้าเข่า ที่ได้รับในเกมกับเอฟเวอร์ตัน เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

โดยฟาน ไดค์ โพสต์ภาพของตัวเองลงซ้อมที่แอกซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ สนามฝึกซ้อมใหม่ของหงส์แดง พร้อมด้วยแคปชั่นว่า “ทำงานให้หนักกว่าที่ผ่านมา”

ขณะที่ ลิเวอร์พูล เอ๊คโค่ สื่อประจำเมืองลิเวอร์พูลนั้น ได้ออกมาเปิดเผยว่า จากภาพของฟาน ไดค์นั้น แสดงให้เห็นถึงผลการผ่าตัดที่ออกมาด้วยดี และเจ้าตัวสามารถกลับมาเรียกความฟิตได้ในเวลาไม่ถึง 5 สัปดาห์ ทำให้อาจจะมีลุ้นคัมแบ๊กกลับมาลงสนามได้ก่อนหมดฤดูกาล 2020/21

ก่อนหน้านี้ทางลิเวอร์พูลเองไม่ได้กำหนดเวลาว่าปราการหลังชาวดัตช์นั้นจะต้องใช้เวลารักษานานแค่ไหน ซึ่งทำให้ยังมีความหวังว่าการที่ฟาน ไดค์ ไม่เคยมีประวัติการบาดเจ็บหนักๆ จะทำให้เขากลับมาลงสนามได้เร็วกว่าที่คาดการณ์

ภาพจากทวิตเตอร์ @VirgilvDijk

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตารางบอล โปรแกรมฟุตบอล ลิ้งก์ดูบอลสด วันนี้ 5 ธันวาคม 2563

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เวสต์แฮม VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้