นักหวดมือ 1 ของโลกยังคงโชว์ฟอร์มได้ดีในการแข่งขันอุ่นเครื่องก่อน รายการมาสเตอร์ 1000 ที่ประเทศจีน โดยเข้าไปชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

โนวัค ยอโควิช นักหวดหมายเลข 1 ของโลกจากเซอร์เบีย ตบเท้าเข้าชิงชนะเลิศ เทนนิส เอทีพี 500 รายการ เจแปน โอเพ่น ได้ตามคาด หลังเอาชนะ ดาวิด กอฟแฟง 2 เชตรวด

มือ 1 ของโลก เอาชนะนักหวดเบลเยี่ยม ไปได้ด้วยสกอร์ 6-3 และ 6-4 ในแมตช์การแข่งขันที่ใช้เวลานาน 1 ชั่วโมง 29 นาที

หลังแมตช์ “โนเล่” ออกมายืนยันว่า เขาพอใจกับฟอร์มการเล่นของเขาในรายการนี้ และหวังว่าจะคว้าแชมป์มาครองได้ในการแข่งขันรอบชิงฯ

“ผมพอใจมากกับวิธีการเล่นของผมตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา” ยอโควิช กล่าว “มันเป็นสัปดาห์ที่ดีมากบนคอร์ต นอกคอร์ตก็ดีเช่นกัน หวังว่าผมจะคว้าแชมป์มาครองได้ในวันพรุ่งนี้

“ผมรู้อยู่แล้ว (ว่ามันยากในการเล่นกับกอฟแฟง) แน่นอน เขาอยู่ในฟอร์มที่ดี และ เล่นได้ดีจริง ๆ ในแมตช์กับ (ฮยอน) ชุง เมื่อวานนี้ ในรอบก่อนรองฯ

“เงื่อนไขคือการเล่นให้ไว ผิวสนามไม่ได้ทำให้ลูกเด้งขนาดนั้น ลูกจะลงต่ำและเร็วมากในการรีเทิร์นแต่ละครั้ง ซึ่งผลที่ออกมามันไม่ง่ายสำหรับเราทั้งคู่ในการเสิร์ฟให้ดีเลย”

ยอโควิช จะเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ กับ จอห์น มิลล์แมน นักหวดมือ 80 ของโลก จากออสเตรเลีย ที่เอาชนะ ไรลีย์ โอเปลกา จากสหรัฐอเมริกา มาได้ 2 เชตรวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : กำลังมั่นใจ! ยอโควิช ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงปราบ ปวยล์ 2 เชตรวด เทนนิส เจแปน โอเพ่น

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่