ในที่สุด “ม้าป่า” ก็หาชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลนี้เจอได้สำเร็จ หลังผ่านการแข่งขันมา 5 เกม โดยบุกไปเอาชนะทีม “พลังสายฟ้า” ถึงแอลเอ ในศึก “คนชนคน”

เกม อเมริกันฟุตบอล NFL สัปดาห์ที่ 5 ของฤดูกาล ที่สนาม ดิกนิตี เฮลธ์ สปอร์ต ปาร์ค ในเมือง ลอส แองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นการเจอกันของสองทีมจากกลุ่ม เอเอฟซี ตกวันตก เจ้าบ้าน แอลเอ ชาร์จเจอร์ส สถิติ ชนะ 2 แพ้ 2 ต้อนรับการมาเยือนของ เดนเวอร์ บรองโกส์ ที่แพ้มารวด สถิติ ชนะ 0 แพ้ 4

ควอร์เตอร์แรก เป็นทีมเยือนออกตัวได้ดีกว่า และทำ 2 ทัชดาวน์ อย่างรวดเร็ว จากการวิ่งระยะ 4 หลาของ ฟิลลิป ลินเซย์ และ โจ แฟล็กโก ปาไกลให้ คอร์ตแลนด์ ซัตตัน รับระยะ 70 หลา ทัชดาวน์ ให้จบควอร์เตอร์แรก “ม้าป่า” นำ 14-0

ควอร์เตอร์ที่ 2 ทีมเยือนมาได้อีก 1 ฟิลด์โกล ระยะ 40 หลา ของ แบรนดอน แม็คมานัส เตะระยะ 40 หลา เข้าไป ให้จบครึ่งแรก เดนเวอร์ บุกมานำ 17-0

ครึ่งหลัง ต้องรอปลายควอร์เตอร์ 3 ถึงจะมีสกอร์กันอีกครั้ง โดยเป็นทีมเจ้าบ้านไล่มา จากการรีเทิร์น ลูกพันท์ ของ เดรสมอน คิงระยะ 68 หลา ให้สกอร์เป็น 7-17

หลังจากนั้นในควอร์เตอร์ 4 ทีมเจ้าบ้าน ก็มาได้อีก 1 ฟิลด์โกล ไล่มา 10-17 ก่อนที่ เดนเวอร์ จะหนีไป 2 สกอร์อีกครั้ง จากการเตะระยะ 46 หลาของ แมคมานัส หนีเป็น 20-10 ก่อนที่ท้ายเกม ชาร์จเจอร์ส จะมาได้ฟิลด์โกลอีกลูกไล่มา 13-20 แต่ไล่ไม่ทัน ทำให้จบเกม เดนเวอร์ บรองโกส์ บุกชนะ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส 20-13

โจ แฟล็กโก เก็บชัยชนะนัดแรกกับทีมใหม่ ด้วย การปาบอล 20 ครั้ง รับได้ 14 ครั้ง ระยะ 182 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ เสีย 1 อินเตอร์เส็ป โดย ฟิลลิป ลินเซย์ โชว์ฟอร์มโดดเด่น จากการถือบอลวิ่ง 15 ครั้ง ได้ระยะ 114 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ด้วย

นี่เป็นชัยชนะนัดแรกของ บรองโกส์ ในฤดูกาลนี้ ขยับสถิติ เป็น ชนะ 1 แพ้ 4 รั้งบ๊วยกลุ่ม เอเอฟซี ตะวันตก แต่ตามหลัง ชาร์จเจอร์ส ทีมอันดับ 3 ที่ สถิติหล่นมาเป็น ชนะ 2 แพ้ 3 แค่เกมเดียวเท่านั้นแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เกินคาด! เรดเดอร์ส โชว์ฟอร์มเก่งที่ลอนดอน เอาชนะ แบร์ส 24-21 ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่