กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ “สิงห์บลูส์” ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานตอนซ้อม และล่าสุดต้องรอเช็คอาการก่อนว่า จะลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้ได้หรือไม่

เอ็นโกโล กองเต

เอ็นโกโล กองเต้ กองกลางของ เชลซี โชคร้ายประสบปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อหลังเข่า หรือ แฮมสตริง ระหว่างช่วงอบอุ่นร่างกาย ก่อนเกมที่ ทีมชาติฝรั่งเศส เอาชนะ ทีมชาติไอซ์แลนด์ ไปได้ 1-0

กองเต้ มีชื่อลงสนามเป็นตัวจริงในเกมดังกล่าว ทว่า ในช่วงก่อนเกมเริ่มไม่นาน นักเตะก็มีอาการบาดเจ็บตอนวอร์มอัพ ทำให้ ดิดิเยร์ เดส์ชองป์ส ตัดสินใจถอดเขาออกจากทีม และส่ง มุสซา ซิสโซโก ลงเล่นแทน

จากบริเวณที่นักเตะบาดเจ็บ คือ กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง หรือ แฮมสตริง ทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่านักเตะ อาจจะไมได้ลงสนามในเกมที่ฝรั่งเศส จะพบกับ ตุรกี วันจันทร์นี้ด้วย

ขณะที่ เชลซี ยังต้องลุ้นผลการสแกนหลังจากนี้ว่า นักเตะบาดเจ็บหนักแค่ไหน และจะกลับมาช่วยทีมในเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะพบกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วันที่ 19 ตุลาคมนี้ ได้หรือไม่

โดยในฤดูกาลนี้ กองเต้ ได้ลงสนามกับ เชลซี ในพรีเมียร์ลีก เพียง 4 นัด เนื่องจากอาการบาดเจ็บข้อเท้าพลิกช่วงปลายเดือนสิงหาคม แต่ยิงประตูไปแล้วถึง 2 ประตู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ทำดีต้องชม! แลมพาร์ด สุดปลื้ม อับราฮัม ฟอร์มกระฉูดยิงต่อเนื่อง
>>ยังเฝ้าเสาอยู่! ปีเตอร์ เช็ก เปลี่ยนฟิลด์ เซ็นสัญญาเป็นโกล์ทีมฮอกกี้น้ำแข็ง

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่