พี่ตูนร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ก่อนยกพลบุกมาเลเซียและเวียดนามในเกมคัดบอลโลก เชื่อมั่นหากทุกคนตั้งใจเต็มที่ มีโอกาสเก็บ 6 คะแนนเต็ม

ตูน บอดี้สแลม

“ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ร่วมส่งกำลังใจให้กับขุนพล “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งมีโปรแกรมลงสนามศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ซึ่งจะบุกไปเยือน มาเลเซีย ในวันที่ 14 พ.ย. ต่อด้วยการไปเยือนเวียดนาม วันที่ 19 พ.ย.ที่จะถึงนี

“ขอเป็นกำลังใจ เป็นกำลังใจเล็กๆให้กับพี่ๆทีมชาติไทย ในวันนี้ที่จะไปเยือนทีมชาติมาเลเซีย รวมถึงอีก 5 วันข้างหน้าที่จะไปเยือนเวียดนาม ก็ขอให้สู้อย่างเต็มที่ สมศักดิ์ศรีของทีมชาติไทย”

“ก็เป็นกำลังใจให้กับพี่ๆทำผลงานเกินเป้าหมายที่ทุกคนตั้งใจ และนำความภาคภูมิใจกลับมาให้พวกเรา อย่างน้อยสองแมทช์นี้อยากให้รักษาตำแหน่งจ่าฝูงเอาไว้ ผมคิดว่าเราสู้ได้ ถ้าเราเต็มที่เราสามารถทำทุกอย่างให้สำเร็จได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ครับ” ตูน บอดี้สแลม กล่าว

ทั้งนี้ ตูน พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าว และคิงเพาเวอร์ ได้เดินทางไปร่วมมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแห่งแรกบนเกาะยาวใหญ่ ณ โรงเรียนอ่าวกะพ้อ จ.พังงา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา

ตูน บอดี้สแลม

 


 

ดูบอลสดฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก มาเลเซีย พบ ไทย ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่ล็อคอิน หรือ ดูวิธีสมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้! เปิดใจนายกบอลก่อน 2 เกมคัดฟุตบอลโลก

>>พรีวิว ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก : มาเลเซีย vs ไทย พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่