“คนเหล็ก” หยุดสถิติชนะ 4 นัดติด หลังบุกพ่าย “เจ้าตูบ” แบบหมดรูป ในเกมแรกของสัปดาห์ที่ 11 ศึก “คนชนคน” โดยเกมนี้มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นท้ายเกมด้วย

คลีฟแลนด์ บราวน์ส

ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL นัด เธิร์สเดย์ ไนท์ ที่สนาม เฟิสต์ เอเนอร์จี สเตเดี้ยม เป็นการเจอกันของสองคู่ปรับแห่งกลุ่ม เอเอฟซีเหนือ เจ้าบ้าน คลีฟแลนด์ บราวน์ส สถิติชนะ 3 แพ้ 6 รับการมาเยือนของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส สถิติชนะ 5 แพ้ 4

ควอร์เตอร์แรก เจ้าบ้านเล่นได้อย่างยอดเยื่ยม และได้ ทัชดาวน์ก่อนจากการสนีกระยะ 1 หลาของ เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ ควอร์เตอร์แบคเจ้าบ้าน ให้ทีมนำเมื่อจบควอร์เตอร์แรก 7-0

ควอร์เตอร์ที่ 2 บราวน์ มาได้อีก 1 ทัชดาวน์ จากการปาระยะ 1 หลาของ เมย์ฟิลด์ ให้ จาวิส แลนดรี ทำให้จบครึ่งแรกเจ้าบ้านนำ 14-0

ควอร์เตอร์ที่ 3 ทีมเยือนไล่มา 1 ทัชดาวน์ จากการปาระยะ 3 หลา ของ เมสัน รูดอล์ฟ ให้ เจเลน ซามูเอลส์ สตีลเลอร์ส ไล่มา 7-14

แต่ในควอร์เตอร์สุดท้าย รูดอล์ฟ ไดสีย อินเตอร์เส็ปหน้าบ้าน ทำให้ เมย์ฟิลด์ ลงมาปาอีกทัชดาวน์ ระยะ 8 หลา ให้ สตีเฟน คาล์สัน รับทัชดาวน์ สุดท้ายของเกม แต่ช่วงก่อนหมดเวลา มีเหตุการณ์วุ่นวาย เมื่อ ไมล์ แกเร็ตต์ ผู้เล่นทีมรับของเจ้าบ้านไปถอดหมวกกันน็อคของ รูดอล์ฟ แล้วไปตีใส่ จนมีการชุลมุน และมีผู้เล่นถูกไล่ออกอีก 4 คนในเกมนี้ แต่ผลการแข่งขันยังคงเดิม โดย บราวน์ส ชนะไป 21-7

เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ ปาบอล 193 หลา เป็น 2 ทัชดาวน์ ให้เจ้าบ้าน โดย นิค ชับบ์ ตัววิ่งของบราวน์ส วิ่งไปอีก 92 หลา จากการถือบอล 27 ครั้ง ขณะที่ เมสัน รูดอล์ฟ เกมนี้เล่นไม่ออก แม้จะปาบอลไป 221 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ แต่เสียถึง 4 อินเตอร์เส็ป

ผลการแข่งขันเกมนี้ ทำให้ บราวน์ส สถิติขึ้นมา ชนะ 4 แพ้ 6 ยังมีหวังได้ลุ้นเพลย์ออฟ เช่นเดียวกับ สตีลเลอร์ส ที่หล่นมาเป็น ชนะ 5 แพ้ 5

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>กลับมาแล้ว! 13 ทีม สนใจเข้าร่วมเวิร์กช็อปโชว์ศักยภาพของ แคเปอร์นิค หลังหายหน้าจาก NFL 3 ปี
>>หมดยุคพ่าย! ซีฮอว์คส์ ได้ฟิลด์โกลช่วงต่อเวลาคว้าชัยเหนือ ไนเนอร์ส 27-24

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่