กุนซือแมนฯ ซิตี้ ส่งจดหมายขอบคุณแฟนบอลทั้ง 114 คนที่ลงทุนบินไปเชียร์ ในเกมที่บุกเยือน ชัคเตอร์ โดเนตส์ ในศึกแชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมกับเชิญแฟนกลุ่มนี้มาชมเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดเหย้าฟรีในแมทช์ต่อไป

แมนซิตี้ แฟนบอล

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ รู้สึกซาบซึ้งใจแฟนพันธุ์แท้ 114 คน ที่ลงทุนเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ เพื่อตามไปเชียร์ทีมเรือใบสีฟ้า ในเกมที่ยกพลไปเยือน ชัคเตอร์ โดเนตส์ ที่ประเทศยูเครน ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ รอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งเกมดังกล่าวจบลงด้วยชัยชนะของแมนฯ ซิตี้ 3-0

ทั้งนี้ กวาร์ดิโอล่าได้ส่งจดหมายขอบคุณแฟนบอลทั้ง 114 คน พร้อมกับเชิญสาวกพันธุ์แท้กลุ่มนี้มาชมเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดต่อไปด้วยที่นั่งพิเศษในสนามเอติฮัด สเตเดี้ยม ซึงแมนฯ ซิตี้ เตรียมพบกับ ชัคเตอร์ โดเนตส์ ในวันอังคารที่ 26 พ.ย.นี้ โดย ดาร์เรน เพจ หนึ่งในสาวกที่บินตามไปเชียร์ถึงยูเครน ได้นำจดหมายขอบคุณดังกล่าวมาโพสต์ให้แฟนบอลได้เห็นกัน ซึ่งกวาร์ดิโอล่าระบุในจดหมายไว้ว่า

แมนซิตี้ แฟนบอล

“ถึงดาร์เรน, เมื่อวันที่ 18 กันยายน คุณและแฟนบอลผู้ทุ่มเทอีก 113 คนได้เดินทางอย่างยาวไหลเพื่อไปชมเกมที่เราเจอกับซัคเตอร์ โดเน็ตส์ ที่ยูเครน ผมอยากใช้โอกาสนี้กล่าวขอบคุณ”

“การที่ได้แรงเชียร์จากแฟนบอลในเกมนี้มีความหมายเป็นอย่างมาก และอย่างที่ผมเคยพูดมาโดยตลอด เราคงปราศจากทุกสิ่งทุกอย่างหากไม่มีแฟนบอลของเรา”

“เพื่อแทนคำขอบคุณ เราอยากเชิญคุณมาพบกับประสบการณ์สุดพิเศษในเกมที่ซัคเตอร์จะเดินทางมาเยือนเราในวันที่ 26 พฤศจิกายน ในฐานะตัวแทนของนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับแรงสนับสนุนอันน่าเหลือเชื่อนี้, เป๊ป กวาร์ดิโอล่า”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไม่พอใจ!! แมนฯ ซิตี้ ร้องเรียน VAR ตัดสินผิดพลาด นัดบุกพ่าย หงส์แดง

>> แพ้แล้วต้องทุ่ม!! เรือใบ ทุบคลัง 100 ล.ปอนด์ ดึงสามแข้งเสริมทัพ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่