รีเซต
ส่งท้ายฤดูกาลปกติ! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 10-11 ก.พ.

ส่งท้ายฤดูกาลปกติ! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 10-11 ก.พ.

ส่งท้ายฤดูกาลปกติ! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 10-11 ก.พ.
EkkEReport
10 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:00 )
368

ศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น ช่วงสุดสัปดาห์นี้ จะเป็นเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลปกติ โดย TrueID พร้อมยิงสดความมันส์แบบจัดเต็มถึง 6 คู่ ให้แฟนๆ ได้สนุกตื่นเต้นกันเหมือนเช่นเคย ส่วนโปรแกรมการแข่งขันจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลย

สำหรับศึกการแข่งขัน วอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จะเป็นเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลปกติ ก่อนหยุดพักการแข่งขันกัน 2 สัปดาห์ และจะกลับมาแข่งขันกันต่อในรอบไฟนอลส์ โดย ทรูไอดี ขอเอาใจแฟนลูกยางชาวไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันให้ชมกันฟรีๆ แบบเต็มอิ่มจุใจถึง 6 คู่ ในประเภททีมหญิง โดยแบ่งเป็นวันเสาร์ 4 คู่ และวันอาทิตย์ 2 คู่

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย ที่ต่างยกพลพาต้นสังกัดลงลุยศึกในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า ควินซีส์ ที่มี "เตย" หัตถยา บำรุงสุข นำทัพ จะพบกับ อารันเมร์ ยามากาตะ ส่วน "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง จะพาทีม ฮิตาชิ อัสเตโมะ ดวลกับต้นสังกัดเก่า และจ่าฝูงไร้พ่ายอย่าง เจที มาร์เวลัส ขณะที่ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ของ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ จะปะทะกับ โอกายาม่า ซีกัลส์

โปรแกรมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประจำสัปดาห์

ประเภททีมหญิง

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

  • 10.00 น. พีเอฟยู บลูแคตส์ พบ เดนโซ แอร์ริบีส์ : TrueID Sports 2
  • 11.00 น. โอกายาม่า ซีกัลส์ พบ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ (พิมพิชยา) : TrueID Sports 3
  • 12.30 น. โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) พบ อารันเมร์ ยามากาตะ : TrueID Sports 2
  • 13.30 น. เจที มาร์เวลัส พบ ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) | พรีวิว : TrueID Sports 3

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567

ออกสตาร์ทความมันส์กันด้วยเกมคู่แรก ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. พีเอฟยู บลูแคตส์ จะลงสนามพบกับ เดนโซ แอร์ริบีส์ จากนั้นเวลา 11.00 น. โอกายาม่า ซีกัลส์ จะปะทะกับ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ของ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์

ถัดมาในเวลา 12.30 น. โตโยต้า ควินซีส์ ต้นสังกัดของ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข จะดวลกับ อารันเมร์ ยามากาตะ ทีมบ๊วยของตารางที่ยังไม่ชนะใครเลย และปิดท้ายกันด้วยเกมคู่เด็ดประจำสัปดาห์นี้ "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง จะนำทัพ ฮิตาชิ อัสเตโมะ ลงทำศึกกับอดีตต้นสังกัด ที่นำเป็นจ่าฝูงแบบไร้พ่ายอย่าง เจที มาร์เวลัส ในเวลา 13.30 น. บอกเลยว่างานนี้เดือดแน่นอน!

จากนั้นในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น. จะมีการแข่งขัน 2 คู่ โดย พีเอฟยู บลูแคตส์ จะพบกับ อารันเมร์ ยามากาตะ ขณะที่ โอกายาม่า ซีกัลส์ จะต้องรับมือกับของแข็งอย่าง เจที มาร์เวลัส

มาร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 แบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ทางช่อง TrueID Sports 2 และ TrueID Sports 3 ที่ TrueID เท่านั้น แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ