รีเซต
ชมฟรี! ทรูไอดี ร่วมเชียร์นักตบสาวไทย ยิงสดลูกยาง วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24

ชมฟรี! ทรูไอดี ร่วมเชียร์นักตบสาวไทย ยิงสดลูกยาง วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24

ชมฟรี! ทรูไอดี ร่วมเชียร์นักตบสาวไทย ยิงสดลูกยาง วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24
EkkEReport
29 กันยายน 2566 ( 00:00 )
15.3K
6

แฟนลูกยางเฮลั่น! ทรูไอดี ร่วมเชียร์นักตบสาวไทย ลุยศึกวอลเลย์บอลลีกอาชีพ วี.ลีก ญี่ปุ่น ฤดูกาล 2023/24 เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันจากแดนปลาดิบให้แฟนๆ รับชมกันแบบฟรีๆ เต็มอิ่มจุใจรวมกว่า 70 แมตช์ ทั้งประเภททีมชายและทีมหญิง ทางช่อง TrueID Sports (621)

จัดให้ตามคำเรียกร้อง ทรูไอดี ตอกย้ำการเป็นตัวจริงเรื่องกีฬา ขอจัดหนักจัดเต็มอีกครั้ง เอาใจแฟนลูกยางชาวไทย กับการคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด ศึกการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอาชีพ วี.ลีก (V.League) ประเทศญี่ปุ่น ลีกวอลเลย์บอลระดับมาตรฐานระดับท็อปของทวีปเอเชียตลอดฤดูกาล 2023/24 ทั้งประเภททีมชายและทีมหญิง รวมทั้งสิ้นกว่า 70 แมตช์ รับชมฟรีทางช่อง TrueID Sports (621)

โดย ทรูไอดี ขอเชิญชวนแฟนกีฬาร่วมติดตามชม และส่งแรงใจเชียร์เหล่านักตบลูกยางสาวไทย ที่ต่างตบเท้าพาเหรดไปร่วมลุยศึก V.League ในฤดูกาลนี้กันอย่างคับคั่ง ให้โชว์ฟอร์มสุดปัง ตบสนั่นแดนปลาดิบ ไม่ว่าจะเป็น "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ตัวตบหัวเสาทีมชาติไทย ที่จะเข้าไปเป็นกำลังหลักของทีมแชมป์เก่า NEC Red Rockets (เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์) ในการป้องกันแชมป์ซีซั่นนี้, "เตย" หัตถยา บำรุงสุข บอลเร็วทีมชาติไทย สังกัดทีม Toyota Auto Body Queenseis (โตโยต้า ออโต บอดี ควินซีส์), "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง อีกหนึ่งบอลเร็วตัวเก่ง กับต้นสังกัดใหม่อย่าง Hitachi Astemo Rivale (ฮิตาชิ อัสเตโมะ รีวาเล), "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ดาวตบบีหลังตัวเก่ง ที่ยังคงเล่นอยู่กับ Kurobe AquaFairies (คุโรเบะ อควาแฟรีส์), "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ บอลเร็วสาวดาวรุ่งดวงใหม่ของไทย ที่สังกัดทีม Toray Arrows (โทเรย์ แอร์โรวส์) และ "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก อีกหนึ่งบอลเร็วสาวไทย ที่ย้ายไปเล่นให้กับสโมสรดังอย่าง Hisamitsu Springs (ฮิซามิตสึ สปริงส์)

ทั้งนี้ คงต้องบอกว่าการแข่งขันในประเภททีมหญิง ถือเป็นศึกที่สนุกดุเดือดและเข้มข้นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นสงครามการชิงชัยที่ไร้ผู้ครองบัลลังก์แบบถาวร สำหรับ NEC Red Rockets (เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์) ยอดทีมจาก คานากาวะ ที่ขึ้นมาครองความยิ่งใหญ่ได้ในซีซั่นที่แล้ว ด้วยการครองแชมป์ V.League ทั้งยังพ่วงด้วยแชมป์ Empress' Cup All Japan Championship อีก 1 ถ้วยใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น มีงานใหญ่สุดท้าทายที่จะต้องป้องกัน "ดับเบิ้ลแชมป์" ในปีนี้ให้ได้ โดยเฉพาะกับ Toray Arrows (โทเรย์ แอร์โรวส์) รองแชมป์เก่าที่พร้อมที่จะมาทวงคืนความยิ่งใหญ่ในซีซั่นนี้ พร้อมด้วย JT Marvelous (เจที มาร์เวลลัส) อดีตแชมป์ 2 ซีซั่นติด ในฤดูกาล 2019/20 และ 2020/21 ที่เตรียมร่วมชิงชัยในศึกครั้งนี้ พร้อมด้วยอีก 9 ทีมแกร่ง รวมเป็น 12 ทีม ที่จะมาขับเคี่ยวแย่งชิงความเป็นหนึ่งของลีกวอลเลย์บอลหญิงระดับท็อปของเอเชีย โดยการแข่งขันประเภททีมหญิง จะเริ่มออกสตาร์ทประเดิมความมันส์กันในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทางช่อง TrueID Sports (621)

ขณะที่การแข่งขันในประเภททีมชาย ก็ดุเด็ดเผ็ดมันส์ไม่แพ้กัน กับการชิงชัยของเหล่าบรรดายอดทีมของลีก ทั้ง Wolfdogs Nagoya (วูล์ฟด็อก นาโกย่า) ทีมแชมป์เก่าศึก วี.ลีก และแชมป์ Kurowashiki All Japan Volleyball ที่ก้าวขึ้นมาครองความยิ่งใหญ่ได้อย่างเซอร์ไพร์สแฟนวอลเลย์บอลทั้งเอเชีย, Suntory Sunbirds (ซันโทรี่ ซันเบิร์ด) แชมป์สโมสรเอเชีย Asian Men's Club Volleyball Championship 2023 ที่พร้อมจะกลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่ หลังจากเสียแชมป์ให้กับ วูล์ฟด็อก ไปทั้ง 2 รายการ รวมทั้ง Panasonic Panthers (พานาโซนิค แพนเธอร์ส) ทีมอันดับ 3 ของลีก ที่เสริมทัพตัวดังจากยุโรป เพื่อกลับมาท้าชิงในปีนี้ พร้อมกับอีก 7 ยอดทีม ที่รวมแล้วเป็น 10 ทีม ที่จะมาไล่ล่าแชมป์กันในศึก วี.ลีก ซีซั่นนี้

โดยศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ประเภททีมชาย จะเปิดฤดูกาลกันตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป ประเดิมถ่ายทอดสดคู่แรก วูล์ฟด็อก นาโกย่า ปะทะ วีซี นากาโนะ ไทรเดนท์ส เวลา 11.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง TrueID Sports (621)

อย่างไรก็ดี ก่อนที่ศึก วี.ลีก ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น ทรูไอดี ก็ขอพาแฟนๆ ไปอุ่นเครื่องโหมโรงความมันส์กันก่อน กับศึกการแข่งขันวอลเลย์บอลชาย รายการ "เจแปน วอลเลย์บอล เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2023" (Japan Volleyball Asia Tour in Thailand 2023) การดวลกันของ 4 สโมสรลูกยางดัง ประกอบไปด้วย 3 ยอดทีมแห่งศึก วี.ลีก ญี่ปุ่น ได้แก่ วูล์ฟด็อก นาโกย่า, ซันโทรี่ ซันเบิร์ด และ พานาโซนิค แพนเธอร์ส และ 1 ตัวแทนของไทย ดีกรีแชมป์ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก อย่าง แคท เดวิล (นครราชสีมา วีซี) ซึ่งจะมาแข่งขันกัน ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่สนามกีฬาแห่งชาติ อาคารนิมิบุตร ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้ โดยช่อง TrueID Sports (621) จะถ่ายทอดสดการแข่งขันครบทั้ง 4 แมตช์ ตลอดทัวร์นาเมนต์ .. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และโปรแกรมการแข่งขันได้ที่นี่!

ร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล ทั้ง 2 ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ แบบเต็มอิ่มจุใจ และร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ที่ TrueID เท่านั้น แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! 

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ