ดราม่า!! ลี ทัค ยันไม่ได้ค่าเหนื่อยหลายเดือน และถูกบีบ เหตุตัดสินใจแยกทาง สวาทแคท

ดราม่า!! ลี ทัค ยันไม่ได้ค่าเหนื่อยหลายเดือน และถูกบีบ เหตุตัดสินใจแยกทาง สวาทแคท
kajohnjohnyos
19 มี.ค. 59
3K

 

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2016

ล่าสุด ลี ทัค อดีตกองหน้าสัญชาติอังกฤษของสวาทแคท ได้ออกมาพูดถึง สาเหตุของการแยกทางกับสโมสรชื่อดังของภาคอีสานว่า

“ผมบอกตรงๆ นะครับ ผมไม่อยากจะบอกรายละเอียดทุกอย่างกับสื่อ แต่ผมพูดได้ว่าทุกสิ่งที่ผมต้องการคือการได้เล่นให้นครราชสีมา และได้เงินเดือนของผม แต่ผมไม่ได้รับค่าจ้างมาหลายเดือนแล้ว”

หัวหอกชาวอังกฤษเผยต่อ “ดังนั้นผมจึงต้องเลือกระหว่างอยู่กับสโมสรด้วยเงื่อนไขของพวกเขา หรือไม่ก็ออกจากสโมสรมา ซึ่งในตอนนั้น ผมอยากจะให้ทุกอย่างแตกต่างไปจากตอนนี้ แต่ผมรู้สึกว่าผมถูกบีบให้ออกมาจากสโมสร ดังนั้นผมจึงทำข้อตกลงให้สวาทแคทยกเลิกสัญญาของผมเอง แทนที่เรื่องจะไปถึงฟีฟ่า”

“ผมดีใจที่เลือกไปในหนทางที่ต่างออกไป ผมเชื่อในความสามารถของผม และผมจะยังคงทำในสิ่งที่ยอดเยี่ยมในเกมฟุตบอลต่อไป ผมจะกลับไปที่ประเทศไทยในเร็วๆ นี้ เพื่อทำผลงานให้ดีกว่าที่เป็นมา ผมคิดว่าทีมตัดสินใจผิดพลาดที่ปล่อยให้ผมจากมา ผมกำลังมองไปยังอนาคตและความท้าทายครั้งต่อไปของผม”

“ผมไม่ได้มีความรู้สึกแย่ใดๆ และหวังว่าสหายรวมถึงเพื่อนร่วมทีมของผมในทีมจะทำผลงานได้ดี พวกเขามีกลุ่มนักเตะที่ยอดเยี่ยมและทำงานอย่างหนัก ผมขอให้พวกเขาโชคดี”

“ผมอาจจะออกมาจากประเทศไทยในตอนนี้ แต่ผมกำลังเฝ้ารอการผจญภัยครั้งต่อไปของผมในวงการฟุตบอล และผมอาจจะกลับไปที่ประเทศไทยอีกครั้งก็เป็นได้”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Goal Thailand เป็นอย่างสูง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ