รีเซต
น่าเสียดาย! เนวิลล์ เป็นงง เซาธ์เกต ไม่ส่ง โฟเด้น ลงสนามช่วยอังกฤษ

น่าเสียดาย! เนวิลล์ เป็นงง เซาธ์เกต ไม่ส่ง โฟเด้น ลงสนามช่วยอังกฤษ

น่าเสียดาย! เนวิลล์ เป็นงง เซาธ์เกต ไม่ส่ง โฟเด้น ลงสนามช่วยอังกฤษ
GOAL
26 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
222

แกรี่ เนวิลล์ อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เข้าใจ แกเร็ธ เซาธ์เกต ทำไมปล่อยให้ ฟิล โฟเด้น เป็นตัวสำรองนัดล่าสุด

แกรี เนวิลล์ อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งคำถามถึง แกเร็ธ เซาธ์เกต ที่ปล่อยให้ ฟิล โฟเด้น กองหน้า ทีมชาติอังกฤษ เป็นตัวสำรอง ทั้งที่ในสายตาของเขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในทีม โดยพาทีมทำได้เพียงเสมอกับ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ไปแบบสุดจืดชืด 0-0 ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 นัดล่าสุดที่ผานมา

ในขณะนี้หลายฝ่ายเริ่มวิจารณ์การทำทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ที่ปล่อยให้ โฟเด้น นั่งเป็นตัวสำรองโดยไม่ส่งลงสนาม และมีผลให้ทีมทำได้เพียงเสมอเท่านั้นในนัดล่าสุด และอาจจะทำให้ความเชื่อมั่นภายในทีมของการทำทีมของเขาลดลงก็เป็นได้

ทั้งนี้การที่ทัพ "สิงโตคำราม" เก็บแต้มได้เพียง 1 คะแนน ทำให้ เนวิลล์ ออกมาตำหนิการทำทีมของ เซาธ์เกต โดยกล่าวว่า "ผมรู้ว่า ฟิล โฟเด้น ไม่ได้ลงเล่น แต่การที่เขาไม่ได้ลงเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ เพราะเขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มากคนหนึ่ง 

ผมคิดว่าเขาคือนักเตะที่ดีที่สุดของเรา เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มากที่สุดของเราแบบเหนือกว่าคนอื่นมาก เขาควรจะได้ลงเล่นในทีมชุดนั้น"

ทั้งนี้ ทัพสิงโตคำรามยังอยู่ในสถานการณ์ที่ดีที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยพวกเขาต้องการเพียง 1 แต้ม เพื่อการันตีเส้นทางสู่รอบน็อคเอาท์ ในการเจอกับเวลส์ในนัดสุดท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ