รีเซต
ไม่เคยกลัว.! เทน ฮาก ยันไม่มีใครใหญ่กว่าทีม มั่นใจทีมสู้ แมนซิตี้ ได้

ไม่เคยกลัว.! เทน ฮาก ยันไม่มีใครใหญ่กว่าทีม มั่นใจทีมสู้ แมนซิตี้ ได้

ไม่เคยกลัว.! เทน ฮาก ยันไม่มีใครใหญ่กว่าทีม มั่นใจทีมสู้ แมนซิตี้ ได้
TenAkapol
12 มกราคม 2566 ( 16:30 )
795

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่มีใครใหญ่ไปกว่าทีมเชื่อมั่นนักเตะสู้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ออกมายืนยันว่าไม่มีใครสำคัญไปกว่าทีมในเวลานี้ทั้งนั้น พร้อมเชื่อมั่นนักเตะในทีมสู้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งยอดทีมในลีกเดียวกันได้แน่นอน ในการพบกันในวันเสาร์นี้ 

ทัพ "ปีศาจแดง" อยู่ในช่วงเวลาที่เล่นด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยม โดยพวกเขาคว้าชัยได้ต่อเนื่องทั้ง 6 นัดหลังฟุตบอลโลก โดยเฉพาะ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าคนสำคัญของทีม ก็อยู่ในฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม โดยยิงประตูได้ต่อเนื่องครบทุกนัดหลังฟุตบอลโลกสิ้นสุดลง

แต่ทว่า เทน ฮาก ก็ยังตัดสินใจจับให้ แรชฟอร์ด อยู่บนม้านั่งสำรองในเกมกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน หลังแข้งรายนี้ขาดประชุมทีมเพราะตื่นสาย แม้ยอมรับว่ามีความเสี่ยงก็ตาม โดยล่าสุด เทน ฮาก ยืนยันว่าไม่มีใครสำคัญไปกว่าทีม และทุกคนก็ต้องทำเพื่อทีมและทำงานด้วยความกลมเกลียวเป็นหนึงเดียวกัน

และการที่พวกเขาต้องเปิดบ้านรับมือคู่แข่งทัพ "เรือใบสีฟ้า" ทำให้ เทน ฮาก กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องของมาตรฐาน เราต้องรักษามาตรฐานที่สูงให้ได้ในทุกๆวัน มันเป็นเรื่องของทีมและการสร้างทีม ไม่มีใครใหญ่ไปกว่าทีม ทุกคนมีส่วนที่ต้องทำเพื่อทีม ไม่เพียงเฉพาะ 11 ตัวจริงเท่านั้น แต่รวมถึงทุกคนในทีมด้วย นี่คือทีมที่ให้ความสำคัญกับทีม

สตาฟทุกคน ทั้งทีมแพทย์, ฝ่ายประเมินผลงาน, โค้ช, นักวิเคราะห์ ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน พวกเขาก็อุทิศตนและทำงานหนักเพื่อสิ่งนั้นด้วยความกลมเกลียว หากทำแบบนี้ต่อไปได้ เราก็จะทำอะไรสำเร็จได้มากมาย โดยผมคิดว่าเราสู้ได้ทุกทีม แน่นอนว่า แมนฯ ซิตี้ คือคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวสำหรับทุกทีม หากพวกเขาอยู่ในฟอร์มที่สุดยอด

แต่เราจะมีโอกาสหากเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด มิเช่นนั้นแล้วเราก็คงไม่มีโอกาส อย่างเช่นในเกมเยือน ซิตี้ มันขึ้นอยู่กับพวกเราที่ต้องมีทีมที่ดี การประสานงานและทัศนคติที่ถูกต้อง เราต้องมีทัศนคติแบบผู้ชนะในวันเสาร์นี้ และเชื่อมั่นในทีมว่าเราทำได้ในการเป็นผู้ขนะในวันนั้น"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้