รีเซต
รอเชียร์เลย! นักตบสาวไทยเดินทางถึงโปแลนด์ เตรียมความพร้อมก่อนดวลเจ้าภาพ

รอเชียร์เลย! นักตบสาวไทยเดินทางถึงโปแลนด์ เตรียมความพร้อมก่อนดวลเจ้าภาพ

รอเชียร์เลย! นักตบสาวไทยเดินทางถึงโปแลนด์ เตรียมความพร้อมก่อนดวลเจ้าภาพ
มติชน
26 กันยายน 2565 ( 15:00 )
537

ทัพนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ไปถึงประเทศโปแลนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (25 ก.ย.) ก่อนจะทำการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมดวลกับเจ้าภาพ ในเกมนัดที่ 2 ของศึกชิงแชมป์โลก ในคืนวันอังคารนี้

หลังจากที่ ทัพนักตบลูกยางสาว ทีมชาติไทย อันดับ 14 ของโลก ตบล้างแค้นแซงเอาชนะคู่ปรับเก่า ทีมชาติตุรกี อันดับ 6 ของโลก 3-2 เซต ด้วยสกอร์ 17-25, 31-29, 22-25, 25-19 และ 15-13 ประเดิมคว้าชัยชนะในการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก "เอฟไอวีบี วอลเลย์บอล วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2022" กลุ่มบี นัดแรก ที่เมืองอาร์เนม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้เดินทางจากเมืองอาร์เนม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ไปถึงเมืองกดัญสก์ ประเทศโปแลนด์ เจ้าภาพร่วมอีกชาติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมลงแข่งขัน 4 นัดที่เหลือของรอบแรกในกลุ่มบี

ทั้งนี้ ทีมสาวไทย ออกเดินทางจากที่พัก ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ของวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อขึ้นเครื่องในเวลา 16.30 น. โดยสาเหตุที่ต้องเผื่อเวลาพอสมควร เนื่องด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของสนามบินอัมสเตอร์ดัม ก่อนที่ทีมชาติไทยจะถึงที่พัก ณ เมืองกดัญสก์ เมื่อเวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

โดยในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน ทัพนักตบลูกยางสาวไทย มีโปรแกรมลงสนามฝึกซ้อมในช่วงเย็น 18.30 - 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการลงสนาม พบกับเจ้าภาพร่วม ทีมชาติโปแลนด์ ในนัดที่ 2 ของกลุ่มบี ซึ่งจะแข่งขันกันที่เมืองกดัญสก์ ประเทศโปแลนด์ ในคืนวันอังคารที่ 27 กันยายนนี้ เวลา 01.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

นอกจากนี้ ทีมลูกยางสาวไทย ยังได้รับการสนับสนุน จากฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ส่งบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์และเวชศาสตร์การกีฬา พร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์สนับสนุนการดูแลรักษา และฟื้นฟูสภาพร่างกาย อาทิ เครื่องรักษาด้วยเลเซอร์กำลังสูง (High power), เครื่องรักษาด้วยคลื่นเหนือแสง (Ultrasound therapy), แคปซูลฟื้นสภาพร่างกาย ด้วยระบบออกซิเจนเข้มข้น (Hyperbaric capsule) รวมถึงการนวดผ่อนคลาย และอาหารเสริมพลังงาน เพื่อเสริมความแข็งแกร่งอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้