รีเซต
HUBLOT เปิดตัวนาฬิกาสำหรับยูฟ่า ยูโร 2024™ อย่างเป็นทางการ

HUBLOT เปิดตัวนาฬิกาสำหรับยูฟ่า ยูโร 2024™ อย่างเป็นทางการ

HUBLOT เปิดตัวนาฬิกาสำหรับยูฟ่า ยูโร 2024™ อย่างเป็นทางการ
bally4455
25 มิถุนายน 2567 ( 17:00 )
471

สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งกีฬาฟุตบอล HUBLOT เปิดตัวนาฬิกาสำหรับยูฟ่า ยูโร 2024™ อย่างเป็นทางการ ที่ป๊อปอัพสโตร์ในกรุงเทพฯ

สามารถติดตามได้ทาง: @Hublot @Hublot_Thailand #Hublot #HublotThailand

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, (วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567) - อูโบลท์ (Hublot) แบรนด์นาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ เฉลิมฉลองบทบาทสำคัญในฐานะนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024™ (UEFA EURO 2024™)  ด้วยการเปิดป๊อปอัพสโตร์ “Hublot Loves Football UEFA EURO Pop-Up Store” ณ Hall of Mirrors ชั้น M สยามพารากอน ภายใต้ความร่วมมือกับพีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT The Hour Glass) ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา Hublot อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว อูโบลท์ บิ๊กแบง  อี เจน3 ยูฟ่า ยูโร 2024™ (Hublot Big Bang e Gen3  UEFA EURO 2024™) นาฬิกาที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อทัวร์นาเมนต์นี้โดยเฉพาะ

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป (Mr. Ricardo Guadalupe) ซีอีโอของ Hublot และ มร.ดาวิด เทรเซเก้ต์ (Mr. David Trezeguet) อดีตนักฟุตบอลระดับตำนานจากทีมชาติฝรั่งเศส ที่เคยชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 1998 และ UEFA EURO 2000 และเป็น Friend of The Brand ของ Hublot นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์การแสดงพิเศษจากนักร้องมากความสามารถอย่าง Twopee, Hublot Friend of The Brand - ประเทศไทย รวมถึงการแข่งขันฟุตบอล Esports โชว์แมทช์จากอินฟลูเอนเซอร์ที่ชื่นชอบในกีฬา Esports

สำหรับแคมเปญ Hublot Loves Football ครั้งนี้ถูกสื่อสารผ่าน Kylian Mbappé แอมบาสเดอร์ของ Hublot นับตั้งแต่ปี 2018 นำเสนอความหลงใหลในฟุตบอลที่มีร่วมกันระหว่าง Hublot และ UEFA ซึ่งทางแบรนด์ได้ก้าวเข้าไปมีส่วนร่วมนับตั้งแต่ปี 2006 โดยถือเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงแบรนด์แรกที่มีส่วนร่วมในกีฬาฟุตบอล ในปี 2008 Hublot ได้เป็นนาฬิกาอย่างทางการของการแข่งขัน UEFA EURO และในปี 2010 ได้รับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน FIFA World Cup ที่แอฟริกาใต้ นอกจากนั้นนาฬิกา Big Bang e ในรูปแบบอันล้ำสมัยยังเป็นนาฬิกาที่สำคัญสำหรับผู้ตัดสินมานับตั้งแต่ปี 2018 โดยสามารถอัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ให้แฟนบอลสามารถปรับแต่งหน้าปัดได้ตามความชอบใจ

นาฬิกา Big Bang e Gen3 เปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขัน FIFA World Cup ที่ประเทศกาตาร์เมื่อปี 2022 และในปี 2024 นี้ทาง Hublot ยังได้สานต่อความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลผ่านนาฬิกา Big Bang e Gen3 ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับ UEFA EURO 2024™ นาฬิกาตัวเรือนไทเทเนียมขนาด 44 มม. พร้อมจอแสดงผลทำจากคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน สายยางมาพร้อมระบบ One Click ที่จดทะเบียนสิทธิบัตร และเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon Wear™ 4100+ มีเซ็นเซอร์ 8 ตำแหน่ง มาพร้อมฟังก์ชั่น GPS, Bluetooth, Wi-Fi, การเชื่อมต่อการชำระเงิน NFC รองรับทั้งระบบ Google Android และ Apple iOS

นาฬิกา Big Bang e Gen3 UEFA EURO 2024™ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือน วางจำหน่ายในบูติก Hublot ที่สยามพารากอน และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

Hublot Loves Football UEFA EURO 2024 ป๊อปอัพสโตร์ ณ สยามพารากอน จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2024

ในฐานะแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงแบรนด์แรกที่มีส่วนร่วมกับกีฬาฟุตบอล ทาง Hublot มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมมาอย่างยาวนานเกือบสองทศวรรษ ความมุ่งมั่นในครั้งนี้เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านนาฬิการุ่นที่สามของ Big Bang e ซึ่งในปัจจุบันถูกใช้งานโดยผู้ตัดสินในสนามแข่งขันฟุตบอล อีกทั้งทางแบรนด์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คีเลียน เอ็มบัปเป้ (Kylian Mbappé) มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของการเปิดตัวนาฬิกาในครั้งนี้เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของ Hublot Loves Football!

มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป ซีอีโอของ Hublot

นับตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา PMT The Hour Glass รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Hublot อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และรู้สึกประทับใจที่ได้ส่งเสริมและแบ่งปันเรื่องราวของแบรนด์ที่มีปรัชญาในการผลิตนาฬิกาอันมีเอกลักษณ์ การจัดงาน Hublot Loves Football ป๊อปอัพสโตร์ ณ สยามพารากอน ระหว่างการแข่งขัน UEFA EURO 2024™  ถือเป็นการรวบรวมกลุ่มคนที่ชื่นชอบนาฬิกาและฟุตบอล นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติต้อนรับ ดาวิด เทรเซเก้ต์ หนึ่งในตำนานของวงการฟุตบอลที่บินลัดฟ้าเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้

ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ PMT The Hour Glass 

HUBLOT

Hublot (อูโบลท์) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาสวิส ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1980 และมีฐานการผลิตอยู่ในเมือง Nyon (นียง) นับจากผลงานนาฬิการุ่นแรกของแบรนด์ บริษัทได้ลบล้างหลักการพื้นฐานของการประดิษฐ์นาฬิกา โดยเลือกผสมผสานตัวเรือนทองเข้ากับสายยาง พร้อมด้วยงานออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช่องอากาศวงกลมของเรือ (หรือ hublot ในภาษาฝรั่งเศส) อันเป็นที่มาของ Art of Fusion (ศิลปะแห่งการผสมผสาน) ที่ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยการผสมผสานของประเพณี นวัตกรรม งานฝีมือในเชิงศิลป์ และพรสวรรค์ด้านต่างๆ ที่หล่อหลอมกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งสุนทรียะความสวยงามและความโดดเด่นทางเทคนิคของแบรนด์

เอกลักษณ์เฉพาะนี้ยังได้ถูกเสริมความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปี ค.ศ. 2005 เมื่อนาฬิกา Big Bang (บิ๊ก แบง) ได้พิสูจน์ถึงองค์ความรู้อันมิอาจเทียบเคียงได้ในแง่ของความสลับซับซ้อน กลไกซึ่งผลิตภายในโรงงานของตนเอง และวัสดุอันล้ำสมัย ทั้ง คาร์บอน, ไทเทเนียม, เซรามิก และแซฟไฟร์ ที่ได้รับการพัฒนาบนนาฬิการุ่นนี้สู่ความเป็นที่สุดทางเทคนิค

การบรรลุถึงคุณภาพระดับสูงอันน่าทึ่งที่นำมาใช้ในการประดิษฐ์รังสรรค์นาฬิกานี้ได้หล่อหลอมภายใต้ปรัชญาอันแน่วแน่ของแบรนด์ นั่นคือ ‘Be First, Unique and Different’ (‘เป็นที่หนึ่ง มีเอกลักษณ์ และแตกต่าง’) และนำไปสู่การสร้างสรรค์คอลเลกชันอื่นๆ อย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมการออกแบบมากมาย ทั้งใน Classic Fusion (คลาสสิค ฟิวชั่น), Spirit of Big Bang (สปิริต ออฟ บิ๊ก แบง), Square Bang (สแควร์ แบง) และ Manufacture Pieces (แมนูแฟคเจอร์ พีซ) โดยผลงานเหล่านี้ได้ดึงระดับแห่งงานฝีมือขั้นสูงมาใช้ ทั้งในแง่ของวัสดุอันเป็นที่รักยิ่งของ Hublot (อาทิ Magic Gold (เมจิก โกลด์), เซรามิกสีสดใส และแซฟไฟร์) ตลอดจนกลไกที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตนเอง (เช่น กลไกโครโนกราฟ Unico (ยูนิโค), Meca-10 (เมกา-10) และกลไกระดับแกรนด์คอมพลิเคชั่นอีกมากมาย อาทิ Tourbillon (ทูร์บิญอง), Cathedral Minute Repeater (คาธีดรัล มินิท รีพีทเตอร์) รวมถึงกลไกที่ผลิตขึ้นเฉพาะสำหรับ Manufacture Pieces)

โลกของ Hublot ยังขยายสู่หลากหลายความร่วมมืออันเปี่ยมด้วยพลัง ซึ่งรวมไปถึงโลกแห่งฟุตบอล ด้วย ‘Hublot Loves Football’ (‘อูโบลท์รักฟุตบอล’) ที่กลายเป็นสโลแกน ณ การแข่งขันกีฬาอันยิ่งใหญ่สูงสุดระดับโลก (เช่น FIFA World CupTM (ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ), Premier League (พรีเมียร์ ลีก), UEFA Champions LeagueTM (ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก), UEFA EUROTM (ยูฟ่า ยูโร)) รวมถึงผ่านเหล่าแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ ความรักต่อฟุตบอลนี้ยังขยายต่อเนื่องไปยังสาขาแห่งศิลปะ, งานออกแบบ, ดนตรี, กีฬา, สไตล์แห่งอาหารไฟน์ไดนิ่งและการแล่นเรือ ท้ายสุด กับความสัมพันธ์ของ Hublot ภายในโครงการความร่วมมือด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทั้งร่วมกับ SORAI (โซไร) และ Polar Pod (โพลาร์ พอด) ที่ล้วนสะท้อนถึงความเอาใจใส่ในประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมของวันนี้ โดยเครือข่ายบูติกมากกว่า 130 แห่งทั่วโลกได้ร่วมแลกเปลี่ยนซึ่งความมุ่งมั่นศรัทธาอันแรงกล้าและคุณค่าของ Hublot เช่นเดียวกันกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Hublot.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5