รีเซต
มีเงื่อนงำ!! นายอำเภอยันรู้สาเหตุ ไทเกอร์ วู้ดส์ รถคว่ำแล้ว แต่เปิดเผยไม่ได้

มีเงื่อนงำ!! นายอำเภอยันรู้สาเหตุ ไทเกอร์ วู้ดส์ รถคว่ำแล้ว แต่เปิดเผยไม่ได้

มีเงื่อนงำ!! นายอำเภอยันรู้สาเหตุ ไทเกอร์ วู้ดส์ รถคว่ำแล้ว แต่เปิดเผยไม่ได้
มติชน
1 เมษายน 2564 ( 12:10 )
175

นายอำเภอ ออกมาเผยรู้สาเหตุที่รถของ ไทเกอร์ วู้ดส์ เกิดอุบัติเหตุแล้ว แต่ไม่สามารถบอกได้ หวั่นละเมิดความเป็นส่วนตัว ต้องขออนุญาตเจ้าตัวก่อน

อเล็กซ์ วิลลานูเอว่า นายอำเภอลอสแองเจลิส เคาน์ตี้ ในฐานะเจ้าของคดีอุบัติเหตุรถคว่ำของ ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรกอล์ฟชื่อดัง เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ แถลงเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ว่า การสืบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวสิ้นสุดลงแล้ว แต่ไม่ได้ระบุรายละเอียดกับสื่อ โดยอ้างเหตุผลเรื่องความเป็นส่วนตัวของอดีตโปรกอล์ฟมือ 1 ของโลก

สำหรับอุบัติเหตุช็อกโลกดังกล่าว ทำให้ ไทเกอร์ ได้รับบาดเจ็บหนักที่ขาขวาตั้งแต่ใต้เข่าลงไป และยังไม่แน่ชัดว่าจะหายกลับมาเล่นกอล์ฟได้ปกติหรือไม่ หรือต้องใช้เวลาพักนานเท่าใด

วิลลานูเอว่า กล่าวว่า ทางสำนักงานนายอำเภอจะไม่เปิดเผยสาเหตุของอุบัติเหตุ เนื่องจากมีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับความเป็นส่วนตัวอยู่ โดยได้ติดต่อไปยัง ไทเกอร์ วู้ดส์ และตัวแทนแล้ว หากได้รับความยินยอม ก็จะเปิดเผยรายละเอียดการสืบสวนให้ทราบต่อไป

ก่อนหน้านี้ วิลลานูเอว่า เผยกับสื่อว่า เจ้าหน้าที่จะไม่ตั้งข้อหาหรือดำเนินคดีกับ ไทเกอร์ เนื่องจากเป็นอุบัติเหตุธรรมดา อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านอุบัติเหตุตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างหละหลวมเพราะเป็นคนดังหรือไม่ เพราะไม่พบร่องรอยการเบรกก่อนรถปีนเกาะกลางถนนจนไถลออกข้างทาง และเจ้าตัวก็จำไม่ได้ว่าขับรถหลังเกิดอุบัติเหตุ จึงน่าจะเจาะลึกเรื่องสาเหตุมากกว่านี้

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทรูวิชั่นส์ยิงสด!! เชียร์ 6 โปรสาวไทยร่วมล่าแชมป์กอล์ฟ ‘เอเอ็นเอฯ’ ศึกเมเจอร์แรกของปี

>> แฟนกอล์ฟเฮ!! แม็กอิลรอย เผยข่าวดี วูดส์ เตรียมออกจากโรงพยาบาลแล้ว

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้