แฟนกอล์ฟเฮ!! แม็กอิลรอย เผยข่าวดี วูดส์ เตรียมออกจากโรงพยาบาลแล้ว

แฟนกอล์ฟเฮ!! แม็กอิลรอย เผยข่าวดี วูดส์ เตรียมออกจากโรงพยาบาลแล้ว
ข่าวสด
11 มี.ค. 64
41

แฟนกอล์ฟเฮ รอรี่ แม็กอิลรอย เผยข่าวดี ไทเกอร์ วูดส์ เตรียมออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังต้องรักษษตัวจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่

รอรี่ แม็กอิลรอย โปรจอมเก๋าจากไอร์แลนด์เหนือ เผยข่าวดีว่า ไทเกอร์ วูดส์ อดีตโปรมือ 1 โลกเตรียมออกจากโรงพยาบาลเพื่อกลับไปรักษาอาการบาดเจ็บขาต่อที่บ้านในสัปดาห์หน้า

สำหรับ วูดส์ ได้รับประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา จนส่งผลให้เจ้าตัวต้องเข้ารับการผ่าตัดกระดูกหน้าแข้งที่แตก รวมไปถึงใช้น็อต และหมุดยึดกระดูกที่เท้า รวมถึงข้อเท้าซึ่งเจ้าของฉายา "พญาเสือ" ยังต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมาถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามล่าสุด แม็กอิลรอย ออกมาเปิดเผยถึงอาการของ วูดส์ ผ่านรายการ "เดอะ ทูไนท์ โชว์" ว่าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนักกอล์ฟชาวสหรัฐจะสามารถกลับบ้านได้ในอาทิตย์หน้า "เขามีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ หากทุกอย่างเป็นไปด้วยสัปดาห์หน้าหรือประมาณนั้น เขาอาจได้กลับบ้าน และได้กลับไปเริ่มการฟื้นฟูอาการที่บ้านซึ่งจะเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับเขา ที่จะได้กลับไปดูแลลูกๆ และดูครอบครัว"

นอกจากนั้น แม็กอิลรอย ยังระบุอีกว่า วูดส์ ได้ส่งข้อความให้กำลังใจตนเองในการแข่งขันศึกกอล์ฟอาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว "เขาส่งข้อความให้กำลังใจผมก่อนการแข่งขันรอบสุดท้าย และสิ่งต่างๆ ก็ไม่เป็นไปตามแผนซึ่งเขาเป็นคนแรกที่ส่งข้อความถึงผมแบบว่า เกิดอะไรขึ้นที่นี่? จากเตียงในโรงพยาบาล"

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ซึ้งใจ!! ไทเกอร์ ขอบคุณเพื่อนโปรกอล์ฟ แต่งคอสเพลย์ แดง-ดำ ส่งกำลังใจ

>> หนักเลย!! แพทย์ผู้เชี่ยวชาญชี้ ไทเกอร์ วูดส์ อาจเดินไม่ได้อย่างน้อย 3 เดือน

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้