รีเซต
รับผิดชอบสังคม!! เวทีมวยลุมพินี งดจัดชกถึง 22 เม.ย. ป้องกันโควิดระบาดเพิ่ม

รับผิดชอบสังคม!! เวทีมวยลุมพินี งดจัดชกถึง 22 เม.ย. ป้องกันโควิดระบาดเพิ่ม

รับผิดชอบสังคม!! เวทีมวยลุมพินี งดจัดชกถึง 22 เม.ย. ป้องกันโควิดระบาดเพิ่ม
มติชน
11 เมษายน 2564 ( 23:30 )
384

เวทีมวยลุมพินี ประกาศงดจัดแข่งขันชกมวยถึงวันที่ 22 เม.ย. เพื่อเป็นการรับผิดชอบสังคม ป้องการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 

“บิ๊กแดง” พล.ท.สุชาติ แดงประไพ นายสนามมวยเวทีลุมพินี ลงนามงดจัดการแข่งขันมวยไทยที่เวทีลุมพินีตั้งแต่วันที่ 11-22 เมษายน ในเบื้องต้นจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง หากสถานการณ์ดีขึ้นจะกลับมาจัดการแข่งขันอีกครั้งวันไหนจะแจ้งให้ทราบ โดย “บิ๊กแดง” เผยกระแสโควิด-19 มาแรงในช่วงนี้จึงไม่อยากให้เกิดการแพร่ระบาดที่เวทีลุมพินีซ้ำรอยเดิมอีก ลุมพินีต้องการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมไม่ต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องกับการระบาดรอบที่ 3 อีก

ตามที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระรอกที่ 3 ทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นหลายวงการ ซึ่งล่าสุดทางเวทีมวยลุมพินีได้มีการออกประกาศถึงการงดจัดการแข่งขันมวยไทย ดังนี้

ในปัจจุบันได้เกิดมีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (covid19) และมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว โดยเฉพาะที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุคคลในวงการมวยและผู้ที่เกี่ยวข้อง สนามมวยลุมพินีจึงของดจัดการแข่งขันมวย ที่สนามมวยเวทีลุมพินี ในระหว่างวันที่ 11-22 เมษายน พ.ศ.2564 หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงและหากสถานการณ์ดีขึ้น สนามมวยเวทีลุมพินี จะกลับมาทำการแข่งขันใหม่อีกครั้ง ซึ่งจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ประกาศ ณ วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 ลงนามโดย พล.ท.สุชาต แดงประไพ นายสนามมวยเวทีลุมพินี

พล.ท.สุชาติ เปิดเผยว่า ตอนนี้กระแสโควิดแรงมากจึงต้องของดมวยชั่วคราวก่อน ซึ่งตนไม่อยากให้มีการแพร่ระบาดเกิดขึ้นในเวทีลุมพินีอีก เราไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ซึ่งตนได้รายงานให้กับผู้บัญชาการทหารบกไปแล้ว เราอยากแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ต้องการมีส่วนทำให้สังคมเสียหายจึงต้องขอความร่วมมือกับทุกภาคส่วนในการงดมวยในช่วงนี้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เดือดสุดสัปดาห์! เช็คโปรแกรม "มวยมันส์วันศุกร์" พร้อมลิ้งก์ดูมวยสด

>> โปรแกรมศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย พร้อมลิ้งก์ดูมวยสด

----------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้