พร้อมลุย!! ปลื้มจิตร์-วิลาวัณย์ หวังนำสุพรีมฯ ซิวแชมป์ไทยแลนด์ ลีก

พร้อมลุย!! ปลื้มจิตร์-วิลาวัณย์ หวังนำสุพรีมฯ ซิวแชมป์ไทยแลนด์ ลีก
BALLYSLAM
20 ก.ค. 63
246
2

ปลื้มจิตร์ ถินขาว - วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ประกาศขอคว้าแชมป์ลูกยางไทยแลนด์ ลีก แม้ทีมจะไม่มีผู้เล่นต่างชาติ ก็ตาม

งานนี้ประกาศสู้ตาย สำหรับ "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ "กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ สองนักตบสาวของสโมสรวอลเลย์บอล เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ขอทุ่มเทเต็มที่เพื่อพาต้นสังกัด คว้าแชมป์ ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2020 รอบ The Finals 4 ให้ได้ แม้ว่าเวลานี้ทีมจะไม่มีผู้เล่นต่างชาติเลยแม้แต่คนเดียว

โดย ปลื้มจิตร์ ได้เผยว่า "การแข่งในรอบไฟนอล ทีมคงจะเป็นตัวผู้เล่นไทยทั้งหมด ซึ่งน้องๆ จะได้แสดงศักยภาพ แสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ อยู่ที่ว่าทีมเวิร์กใครจะดีกว่ากัน อยู่ที่การเตรียมตัวเตรียมทีมมากกว่า ทาง สุพรีม เองก็ฟิตร่างกายมาต่อเนื่อง ช่วงหลังๆ ก่อนที่จะแข่ง โค้ชยะ เรียกลงระบบทีมมากขึ้น ก็คิดว่าน่าจะสู้ได้ ต้องสู้เต็มที่เพื่อแชมป์"

ด้าน วิลาวัณย์ ก็กล่าวว่า "จริงๆ ทีมเราอาจจะเสียเปรียบในเรื่องตัวเลือกผู้เล่น ก็คือพอไม่มีตัวต่างชาติจะเหลือ 16 คนที่จะใช้ในรอบไฟนอล แต่ก็มองว่าที่มีอยู่ โค้ชยะ จะพยายามใช้ศักยภาพที่มีอยู่ให้ดีที่สุด เพราะเลกแรกเราก็ไม่ได้ใช้ผู้เล่นต่างชาติ กิ๊ฟ มองว่าเราก็น่าจะมีโอกาสสู้กับทุกทีมได้ แน่นอน"

สำหรับ ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2020 รอบ The Finals 4 จะทำการแข่งขันวันที่ 21-30 ก.ค. 63 ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

โปรแกรมการแข่งขัน และ ถ่ายทอดสอด คลิกที่นี่

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โปรแกรม และช่องถ่ายทอดสด ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2020 รอบ FINALS

เฮียหน่องชวนฮา! ชมแอ็คชั่น "ปลื้มจิตร์" กลัวเจ็บ โดนตรวจโควิดก่อนแข่ง (มีคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้