ทัวร์ลง!! แฟนวอลเลย์ตำหนิลูกยางสาวชุดเล็ก ยู-20 เล่นโซเชียลเยอะเกินกว่าเหตุ

ทัวร์ลง!! แฟนวอลเลย์ตำหนิลูกยางสาวชุดเล็ก ยู-20 เล่นโซเชียลเยอะเกินกว่าเหตุ
ข่าวสด
11 ก.ค. 64
313

แฟนวอลเลย์บอลวิจารณ์เดือด หลังจากทีมลูกยางสาวเยาวชนไทยชุดยู-20 ทำผลงานน่าผิดหวังในรายการชิงแชมป์โลก แถมใช้เวลาเล่นโซเชียลมากเกินไป และมีพฤติกรรมไม่ค่อยเหมาะสมอีกด้วย

การแข่งขันวอลเลย์บอล เยาวชนหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงแชมป์โลก 2021 ที่ สนามท็อปสปอร์ตเซนทรัม ร็อตเทอร์ดัม เมืองร็อตเทอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยรายการนี้ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 20 ปี เดินทางไปร่วมการแข่งขันรายการนี้ 12 คน ส่วนใหญ่เล่นอยู่ในชุดอายุไม่เกิน 17 ปี เป็นหลัก ภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชยะ" นาวาอากาศโท ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค เฮดโค้ช

ทั้งนี้ทีมชาติไทยชุดดังกล่าว ลงสนามไปแล้ว 2 นัด แพ้ ตุรกี และ สหรัฐอเมริกา 3-0 เซต ทั้ง 2 นัด และเหลือโปรแกรมดวล รัสเซีย เป็นนัดสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 11 ก.ค.64

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า มีการเผยแพร่คลิปที่มีนักกีฬาชุดนี้ไลฟ์สดทางโลกออนไลน์ ทั้งนี้เนื้อหาในคลิปนั้นมีนักกีฬาวอลเลย์บอลบางคนแสดงความหงุดหงิดถึงการที่โดนแฟนกีฬาตำหนิ จนมีการเอ่ยถ้อยคำไม่เหมาะสมออกมา

กรณีดังกล่าว ส่งผลให้มีแฟนกีฬาส่งข้อความตำหนินักกีฬาชุดดังกล่าวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชียลมากเกินไป แทนที่จะเอาเวลาไปทบทวนข้อบกพร่อง เพื่อแก้ไขสำหรับแมตช์ต่อไป รวมถึงยังตำหนิเรื่องพฤติกรรมการนอนดึกเกินไป ไม่เหมาะกับการเป็นนักกีฬา รวมทั้งพฤติกรรม และคำพูดที่ไม่เหมาะสมอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้