รีเซต
Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อคอลูกหนังยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อคอลูกหนังยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อคอลูกหนังยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
KiTTiSaK
5 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
431
1

Hublot เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน Big Bang e UEFA Champions League เพื่อต้อนรับการกลับมาฟาดแข้งอีกครั้งของศึกลูกหนังยูซีแอล พร้อมแอปพลิเคชั่นเอาใจคอบอลเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ Hublot (อูโบลท์) มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Big Bang e UEFA Champions League และแอป Hublot Loves Football UEFA Champions League ในวันเดียวกับที่มีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันของฤดูกาลนี้

“การระบาดของโควิด-19 ทำให้ปีนี้เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน เต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆ อย่างไรก็ตาม การเปิดฤดูกาลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถือเป็นหนึ่งเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนบอลทั่วโลก Hublot มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ UEFA และได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่นี้ เราต่างทำงานหนักเพื่อสร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้เพื่อแฟนๆ ซึ่งเราเชื่อแน่ว่าจะทำให้ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้น” ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของ Hublot กล่าว 

นาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่นี้มีต้นแบบมาจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Connected Watch) รุ่น Hublot Big Bang e ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เสริมทัพด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การรับชมศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกของแฟนบอลก้าวล้ำไปอีกขั้น

นาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตขึ้นเพียง 500 เรือนนี้ ประกอบด้วยตัวเรือนเซรามิกน้ำหนักเบา และสายนาฬิกาที่ทำจากยาง ทั้งคู่มาในสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นอกจากนี้ สามารถเลือกหน้าปัดได้หลายแบบ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก Hublot Store ไม่ว่าจะเป็นแบบดิจิทัล และแอนะล็อกสีน้ำเงิน หรือหน้าปัดสีพิเศษอื่นๆ ที่สามารถปรับแต่งตามสีของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน 

นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ใช้ระบบปฏิบัติการ Wear OS โดย Google™ และมาพร้อมกับแอป Hublot Loves Football UEFA Champions League ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อการแข่งขันใกล้จะเริ่ม (15 นาทีก่อนเริ่มเกม) การทำประตู การเตะลูกโทษ การเปลี่ยนตัว การแจกใบเหลือง-แดงระหว่างการแข่งขัน และการทดเวลาบาดเจ็บ 

นอกจากนี้ แอปพลิเคชั่นนี้ยังแสดงรายชื่อผู้เล่นและการใช้ VAR ช่วยตัดสิน และเมื่อกรรมการเป่านกหวีดจบเกม นาฬิกาจะเริ่มนับถอยหลังสู่คู่ถัดไป หากมีการแข่งขันพร้อมกันสองคู่ ผู้ใช้งานสามารถสลับการแจ้งเตือนการแข่งขันระหว่างสองคู่ ง่ายๆ เพียงแตะหน้าจอ นอกจากนี้ ผู้ใช้นาฬิกาข้อมือรุ่น Hublot Big Bang e สามารถใช้แอปนี้ได้เช่นกัน 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สวยทุกคู่! อาดิดาส ปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษ ฉลอง40 ปี STAR WARS : THE EMPIRE STRIKES BACK

>> ฮอตขอบแทร็ค! ยลโฉมพริตตี้มอเตอร์สปอร์ต สนามช้าง ในศึก BRIC ซูเปอร์ไบค์

--------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ