รีเซต
วิ่งในเมือง!! อาดิดาส ส่ง PureBOOST DPR ให้ความยืดหยุ่นเข้ากับพื้นถนน

วิ่งในเมือง!! อาดิดาส ส่ง PureBOOST DPR ให้ความยืดหยุ่นเข้ากับพื้นถนน

วิ่งในเมือง!! อาดิดาส ส่ง PureBOOST DPR ให้ความยืดหยุ่นเข้ากับพื้นถนน
armcasanova
11 พฤษภาคม 2560 ( 11:15 )
509

 

อาดิดาสเปิดตัว เพียวบูสท์ ดีพีอาร์ (PureBOOST DPR)รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดในกลุ่มรองเท้าเพียวบูสท์ (PureBOOST) ออกแบบมาให้นักวิ่งที่มีความกล้า ชอบเสาะแสวงหาพื้นที่ต่างๆ ในเมือง ได้สนุกกับการวิ่งบนพื้นถนนมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่มีความเพรียวและเข้าได้กับสภาพถนนที่หลากหลายพร้อมผสานเทคโนโลยีชั้นนำของอาดิดาสอย่าง บูสท์ (Boost) ที่ช่วยรักษาและฟื้นคืนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในทุกขณะที่ลงน้ำหนัก มีระยะความต่างของความสูงระหว่างส้นเท้ากับหน้าเท้าที่ 8 มิลลิเมตร (8 mm heel-to-toe offset) ทำให้ผู้วิ่งได้สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงบนพื้นถนนในเมืองมากกว่าเคย

จากความต้องการของนักวิ่งที่ชื่นชอบการวิ่งในเมือง นำมาสู่การออกแบบและพัฒนา PureBOOST DPR ที่ช่วยเสริมทั้งเรื่องประสิทธิภาพและสามารถเข้าได้กับสภาพพื้นถนนที่แตกต่างในตัวเมือง ซึ่ง PureBOOST DPR ได้รับการสร้างสรรค์มาอย่างลงตัวเพื่อซัพพอร์ตทั้งการวิ่งหลบการจราจร การวิ่งท่ามกลางแสงไฟในเมืองกรุงฯ ยามเย็นการวิ่งบนฟุตบาธ รวมทั้งการวิ่งท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คาดคะเนไม่ได้

สเตฟาน ชไนเดอร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มอาดิดาสรันนิ่งทั่วโลกกล่าวว่า “นักวิ่งทั่วโลกต่างกำลังออกสำรวจและค้นหาสิ่งใหม่ๆ ในเมือง ทั้งยังแสดงความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ในแบบของตัวเองบนเส้นทาง และพร้อมเผชิญความท้าทายที่พวกเขาสนใจ เราต้องการออกแบบรองเท้าสำหรับการวิ่งในรูปแบบนี้โดยเฉพาะ และเราก็ชื่นชอบความคิดที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบรับประสบการณ์การวิ่งที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้ก็สอดคล้องกับ 8 mm heel-to-toe offset หรือ การออกแบบความสูงระหว่างส้นเท้ากับหน้าเท้ามีความแตกต่างที่ระยะ8 มิลลิเมตรโดยใช้เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง บูสท์ ทำให้เท้าได้สัมผัสกับสภาพพื้นผิววิ่งได้มากขึ้น”

 

 

รองเท้า PureBOOST DPR มีจุดเด่น คือ

  • หน้าผ้าถักแบบชิ้นเดียวยืดหยุ่นรอบด้าน ที่ผ่านการทดสอบด้วยระบบอารามิสเพื่อความกระชับตามสภาพเท้า ห่อหุ้มเท้าจากภายในบริเวณเท้าส่วนกลางจนถึงส่วนนอก ให้ความสบายไม่ว่าจะวิ่งบนพื้นถนนสภาพแบบไหนก็ตาม
  • ส่วนกระชับส้นเท้า (Heel fit counter system) ดีไซน์มาเพื่อให้การรองรับการลงน้ำหนักเท้าในบริเวณส้นเท้า ช่วยให้เท้าเคลื่อนที่ไปพร้อมกับรองเท้าได้อย่างสะดวกสบาย
  • พื้นที่หน้าเท้าที่กว้างขึ้น ช่วยให้ทรงตัวได้ดี และมีคุณสมบัติที่สามารถปรับสภาพได้ดีบนพื้นถนนที่หลากหลายและเมื่อต้องวิ่งเลี้ยว หรือหลบมุมตามตึกอาคารในเมือง
  • พื้นรองเท้าชั้นนอกแบบ Stretchwebช่วยให้การวิ่งราบเรียบและให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น ประกอบเข้ากับเทคโนโลยีบูสท์ได้อย่างพอดีเพื่อให้นักวิ่งแสดงพลังที่มีออกมาได้อย่างเต็มที่
  • เทคโนโลยีบูสท์ให้ความสบายเท้า ช่วยฟื้นคืนพลังและรองรับน้ำหนักในทุกๆ สเต็ปที่เท้าสัมผัสกับพื้น

 

 

อาดิดาส เพียวบูสท์ ดีพีอาร์ (PureBOOST DPR) จะพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ที่อาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย รวมถึงออนไลน์สโตร์ adidas.com/running ราคาคู่ละ 5,990บาท

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

 

ยอดนิยมในตอนนี้