อยู่มานาน! บอร์นมัธ เตรียมตั้ง ทินดัล ผู้ช่วย ฮาว เป็นโค้ชคนใหม่

nai_sailom
nai_sailom
3 สิงหาคม 2563 ( 14:00 )
60

หลังจากอยู่กับทีมมา 25 ปี หัวหน้าโค้ชบอร์นมัธก็ไขก๊อกลาทีมไปเรียบร้อย และดูเหมือนว่าพวกเขาเตรียมตั้งผู้ช่วยทีมอยู่กันมา 12 ปี ขึ้นนั่งตำแหน่งโค้ชคนใหม่

บอร์นมัธ ทีมน้องใหม่ในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ เตรียมพิจารณาแต่งตั้ง เจสัน ทินดัล ขึ้นมาแทน เอ็ดดี้ ฮาว หากผู้ช่วยเก่าของอดีตผู้จัดการทีมต้องการมาทำหน้าที่ในตำแหน่งบริหาร

“เดอะ เชอร์รี่” ประกาศเมื่อเย็นวันเสาร์ว่าทางสโมสร และ เอ็ดดี้ ฮาว ได้ยินรวมร่วมกันในการยกเลิกสัญญา  ซึ่งเป็นการยุติเส้นทางร่วมงานกันนาน 25 ปี ลงเรียบร้อยหลังสโมสรตกชั้นในปีนี้

ทินดัล ทำงานร่วมกัน ฮาว ตั้งแต่สโมสรขึ้นชั้นจาก ลีกทู จนกระทั้ง 5 ปีในพรีเมียร์ลีก และตอนนี้เขากำลังประเมินว่าจะรับงานนี้หรือไม่

ยิ่งอ่าน ยิ่งได้ รับไปเลย ทรูพอยท์ ... ง่ายขนาดนี้ คลิกเลย

อดีตกองหลังของ บอร์นมัธ จะเป็นรักษาการณ์ผู้จัดการทีม หลังการจากไปของฮาวและทำให้ตำแหน่งว่างลง ซึ่งนี่จะเป็นบทบาทใหม่ของเขาเป็นครั้งแรก

ฮาวซึ่งเหลือสัญญาอีก 1 ปีที่บอร์นมัธ กล่าวว่าการตัดสินใจของเขาในฐานะผู้จัดการทีมตั้งอยู่ในผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของสโมสร และ กุนซือวัย 42 ปี บอกกับแฟน ๆ ในจดหมายเปิดผนึกว่ามันเป็น "เวลาสำหรับสโมสรที่จะไป ในทิศทางใหม่แล้ว"

สำหรับ นักเตะของ บอร์นมัธ จะกลับมาร่วมทีมอีกครั้งจากการพักเบรกในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ เพื่อเตรียมตัวสำหรับ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2020/21 ที่จะเปิดฉากในวันที่ 12 กันยายนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ชี้ช่อง! กิ๊กส์ เชื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด ควรคว้า กรีลิช และ ซานโซ่ เสริมทีม
>>อยู่มาตั้งแต่เป็นนักเตะ! ฮาว รับลา บอร์นมัธ เป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิต

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#บอร์นมัธ
#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#เจสัน ทินดัล
#เอ็ดดี้ ฮาว

บทความที่เกี่ยวข้อง