รีเซต
6 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหอมติดทน ขนาดพกพา ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนบ้าง

6 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหอมติดทน ขนาดพกพา ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนบ้าง

6 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหอมติดทน ขนาดพกพา ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนบ้าง
Ingonn
12 พฤศจิกายน 2566 ( 15:43 )
5.2K

     น้ำหอมผู้ชายยอดฮิต ที่เป็นน้ำหอมผู้ชาย ติดทน หอม ใช้แล้วสาวๆ ชอบ ในรูปแบบขนาดพกพาสะดวก ในวันที่เราต้องเดินทาง หรือพกติดตัวเป็นประจำ วันนี้เราได้รวบรวมน้ำหอมผู้ชาย ขวดเล็กพกพาง่ายมาฝากหนุ่มๆ กัน

 

 

6 น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหอมติดทน ขนาดพกพา มียี่ห้อไหนบ้าง 

     น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นติดทนหอมนาน ควรฉีดตามบริเวณจุดชีพจร เช่น ต้นคอ ข้อมือ ข้อพับแขน หรือสามารถเพิ่มความหอมด้วยการฉีดลงบนเสื้อผ้าได้ เพื่อกลิ่นที่ติดทนตลอดทั้งวัน

 

ลูกค้าทรูใช้ส่วนลด 39 คะแนน แลกรับส่วนลด 20 บาท สำหรับค่าชั่วโมงจอดรถ

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

 

Y EAU DE PARFUM INTENSE

 

 

น้ำหอมผู้ชาย Y EAU DE PARFUM INTENSE เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมเย็น สดชื่น แต่เติมความเผ็ดร้อนด้วยกลิ่นจูนิเปอร์เบอร์รี่สีน้ำเงิน ผสมกับลาเวนเดอร์ดีวา และพิมเสน ให้ความรู้สึกเย็น เพิ่มเสน่ห์เยือกเย็นและเย้ายวน

 

 • ขนาด 10 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 1,100 บาท

 


BLEU DE CHANEL PARFUM

 

 

น้ำหอมผู้ชาย BLEU DE CHANEL PARFUM เป็นน้ำหอม ผู้ชาย CHANELที่มาในรูปแบบที่พกพาสะดวกและใช้งานได้ง่าย พร้อมขวดชนิดรีฟิลขนาด 20ml ซึ่งยังคงความเป็นน้ำหอมกลิ่นแนวอโรมาติกและวู้ดดี้ กลมกลืนเข้ากับแซนดัลวู้ดจากนิวแคลิโดเนีย ทำให้มีกลิ่นหอมที่สดชื่น ล้ำลึกและซับซ้อน เหมาะกับผู้ชายสุขุมลุ่มลึก มีความมั่นใจ โดดเด่น

 

 • ขนาด 3x20 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 5,450 บาท 

 


ALLURE HOMME SPORT EAU EXTRÊME

 

 

น้ำหอมผู้ชาย ALLURE HOMME SPORT EAU EXTRÊME เป็นน้ำหอม ผู้ชาย CHANEL ที่ให้ความสดชื่นและมีชีวิตชีวาของ Italian Mandarin และมีกลิ่นสะอาดจากต้นสน Moroccan Cypress ตามมาด้วยกลิ่น Musk ที่มอบความอบอุ่น และกลิ่นอัลมอนต์ของ Venezuelan Tonka Bean ที่มาพร้อมในรูปแบบเซ็ทรีฟิล 3 ชิ้นแบบคุ้มๆ 

 

 • ขนาด 3x20 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 4,650 บาท 

 


MONTBLANC Explorer EDP

 

 

น้ำหอมผู้ชาย MONTBLANC Explorer EDP เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นวูดดี้อโรมาติก มีความเป็นธรรมชาติ มีความสดชื่นจากมะกรูดอิตาเลียน ตัดกับกลิ่นหญ้าแฝกจากเฮติ และกลิ่นพิมเสนจากเกาะสุลาเวสี ซึ่งมีกลิ่นหอมนุ่มลึกในแบบธรรมชาติ เหมาะกับหนุ่มๆ สายลุย รักธรรมชาติ 

 

 • ขนาด 30 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 1,950 บาท

 


DAVIDOFF COOL WATER MEN EAU DE TOILETTE 

 

 

น้ำหอมผู้ชาย DAVIDOFF COOL WATER MEN EAU DE TOILETTE เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด สดชื่น ราวกับว่าอยู่ท่ามกลางพื้นทรายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีกลิ่นหอมนุ่มลึกจาก Aromatic Fresh เสริมเสน่ห์ให้ดูน่าค้นหา สุขุมนุ่มลึก ถือเป็นน้ำหอมผู้ชาย ที่สาวๆ ชอบอีกหนึ่งยี่ห้อเลยทีเดียว

 

 • ขนาด 40 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 1,980 บาท

 


JO MALONE LONDON WOOD SAGE AND SEA SALT COLOGNE

 

 

น้ำหอมผู้ชาย JO MALONE LONDON WOOD SAGE AND SEA SALT COLOGNE ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นขายดีของโจมาโลน เป็นน้ำหอมกลิ่นวู้ดดี้ มีความสดชื่นของกลิ่นอายคลื่น สายลม หาดทรายขาว โทนกลิ่นหอมแบบเนื้อไม้และไอดิน และกลิ่นงเกลือทะเล ทำให้รู้สึกถึงความสุข สงบ และผ่อนคลาย

 

 • ขนาด 30 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 3,000 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้