ขอชื่นชม! 'บิ๊กตู่' สุดปลื้ม วอลเลย์บอลสาวไทย สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ ในศึกเนชั่นส์ลีก

ขอชื่นชม! 'บิ๊กตู่' สุดปลื้ม วอลเลย์บอลสาวไทย สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ ในศึกเนชั่นส์ลีก
ข่าวสด
15 มิ.ย. 64
899

"บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สุดปลื้ม วอลเลย์บอลสาวไทย สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้รุ่นน้อง ในการแข่งขันศึกเนชั่นส์ลีก 2021

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ซึ่ง ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ชุดเฉพาะกิจ เข้าร่วมการแข่งขัน โดยได้ผ่านสัปดาห์ที่ 4 ของการแข่งขันไปแล้ว ทีมชาติไทย ลงสนาม 12 นัด ชนะ 1 แพ้ 11 มี 3 คะแนน รั้งอันดับ 16 ของตารางคะแนน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ผ่านไลฟ์สดเพจเฟซบุ๊กไทยคู่ฟ้า ชื่นชมการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พ.ค.-25 มิ.ย. ว่า

"ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงทุกคนที่ได้ไปแข่งขัน ทำให้เราได้รับชื่อเสียง และการยอมรับจากนานาประเทศ เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นนักกีฬารุ่นเก่าก่อนหน้านี้ ยังไม่แก่ แต่มีประสบการณ์สูง"

"ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รวมกลุ่มตั้งเป็นทีมขึ้นมา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนต่างๆ ไปแข่งขันในเวลานี้ ซึ่งผลการแข่งขัน เป็นที่น่าพอใจ ก็เป็นแบบอย่างให้นักกีฬาทีมชาติรุ่นน้อง ได้มีความเข็มแข็ง ทั้งร่างกายและจิตใจ เพิ่มพูนสมรรถนะ ประสิทธิภาพของตัวเอง และเพื่อให้คนไทยทุกคนมีความสุข จากการแข่งขันกีฬาของพวกท่าน"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้