รีเซต
หวังรวยทางลัด! บุคคลปริศนา ลงเงิน 2.7 ล้าน แทงไทเกอร์ คว้าแชมป์มาสเตอร์ หวังฟัน 40 ล้าน

หวังรวยทางลัด! บุคคลปริศนา ลงเงิน 2.7 ล้าน แทงไทเกอร์ คว้าแชมป์มาสเตอร์ หวังฟัน 40 ล้าน

หวังรวยทางลัด! บุคคลปริศนา ลงเงิน 2.7 ล้าน แทงไทเกอร์ คว้าแชมป์มาสเตอร์ หวังฟัน 40 ล้าน
boston2018
11 เมษายน 2562 ( 06:58 )
143

นอกจากนักกอล์ฟ ที่หวังทำผลงานได้ดีในเดอะ มาสเตอร์ แล้ว แฟนกอล์ฟ ก็หวังให้นักกอล์ฟทำผลงานได้ดีเช่นกัน หลังลงเงินไปร่วม 3 ล้านบาท

(AP Photo/Charlie Riedel)

กอล์ฟ ไดเจสต์ รายงานข่าวว่า มีบุคคลในลาส เวกัส มลรัฐเนวาด้า ที่ไม่ประสงออกนาม เดิมพันกอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส ที่จะเริ่มต้นแข่งขันกันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยผู้พนัน เดิมพันว่า ไทเกอร์ วูดส์ จะสามารถคว้าแชมป์รายการนี้ ด้วยเงินถึง 85,000 ดอลลาร์ หรือราว 2.7 ล้านบาท โดยหากถ้า วูดส์ เป็นแชมป์จริง เขาจะได้เงินตอบแทนถึง 1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 40 ล้านบาททีเดียว

นี่เป็นการพนันก้อนใหญ่ที่สุดเป็นสถิติของการพนันกอล์ฟ โดย โฆษกของ กอล์ฟ ไดเจสต์ อย่าง นิค บ็อกดาโนวิช ที่ดำรงตำแหน่งหัวหน้าการเทรดในวิลเลียม ฮิลล์ เปิดเผยว่า ในตอนแรกมีการกังวลว่าอาจจะมีการใส่ตัวเลขเกิน โดยใส่ 0 เพิ่มมาอีก 1 ตัวจากจำนวนที่ตองการลงเดิมพัน

แต่นี่ไม่ใช่ความผิดพลาด เมื่อ มีการโทรหาลูกค้ารายดังดังกล่าว เพื่อเช็คข้อมูลกันแล้ว และลูกค้าก็ยืนยันในตัวเลขที่ลงเดิมพันไป ซึ่งทำให้นี่เป็นตัวเลขที่มหาศาลที่สุดทันที

โดยปกติ การเดิมพันกอล์ฟ ผู้ที่เดิมพันด้วยเงินสูงสุด จะอยู่ที่ราว 10,000-25,000 ดอลลาร์สหรัฐ เท่านั้น โดยถ้าหากถูก จะได้รับเงินที่ราว 300,000 เหรียญสหรัฐฯ

โดยไทเกอร์ ได้แชมป์เมเจอร์ ครั้งสุดท้าย เมื่อปี 2008 ในรายการ ยูเอส โอเพ่น และครั้งสุดท้ายที่เขาได้แชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส ต้องย้อนกลับไปในปี 2005 เลยทีเดียว

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้