รีเซต
แฟนกอล์ฟช็อก!! 'ไทเกอร์ วู้ดส์'รถคว่ำ บาดเจ็บหนักที่ขา ต้องผ่าตัดเร่งด่วน

แฟนกอล์ฟช็อก!! 'ไทเกอร์ วู้ดส์'รถคว่ำ บาดเจ็บหนักที่ขา ต้องผ่าตัดเร่งด่วน

แฟนกอล์ฟช็อก!! 'ไทเกอร์ วู้ดส์'รถคว่ำ บาดเจ็บหนักที่ขา ต้องผ่าตัดเร่งด่วน
มติชน
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 05:25 )
439

ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรกอล์ฟชื่อก้องโลก ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำที่ลอสแองเจลิส โดยรายงานข่าวระบุว่า "พญาเสือ" บาดเจ็บหนักที่บริเวณขา และต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน


สื่อต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ว่า ไทเกอร์ วู้ดส์ อดีตโปรกอล์ฟมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำบริเวณรอยต่อระหว่างเขตโรลลิ่ง ฮิลส์ เอสเตทส์ และแรนโช่ พาลอส เวอร์เดส ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา โดยไทเกอร์ได้รับบาดเจ็บที่ขาหลายจุดต้องทำการผ่าตัดด่วน

สำนักงานนายอำเภอแอลเอ เคาน์ตี้ แถลงว่า หน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งอุบัติเหตุเวลา 07.22 น. ช่วงเช้าวันอังคาร ตามเวลาท้องถิ่น เมื่อรุดไปที่เกิดเหตุพบรถพลิกตะแคงข้างทางในสภาพเสียหายอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อช่วยคนขับที่ติดอยู่ในซากรถออกมา พบว่าเป็น ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรกอล์ฟชื่อดัง และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ยูซีแอลเอทันที

ขณะที่ทวิตเตอร์ของหน่วยดับเพลิงที่เข้าไปกู้ภัยระบุว่า ผู้ประสบเหตุอยู่ในอาการสาหัส

 

ด้าน มาร์ก สไตน์เบิร์ก เอเยนต์ของไทเกอร์ แถลงยืนยันอุบัติเหตุดังกล่าว และระบุว่าขณะนี้โปรกอล์ฟวัย 45 ปีกำลังผ่าตัด ขอขอบคุณกำลังใจ และขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของโปรกอล์ฟคนดังด้วย

สื่อต่างประเทศเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีรถคู่กรณี และไม่มีผู้โดยสารคนอื่นโดยสารมาในรถด้วย โดยไทเกอร์ไปพักที่ลอสแองเจลิสในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อทำหน้าที่เจ้าภาพกอล์ฟพีจีเอทัวร์ “เจเนซิส อินวิเตชั่นแนล”

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2009 ไทเกอร์เคยประสบอุบัติเหตุบริเวณทางเข้าบ้านตัวเอง หลังจากทะเลาะกับ เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาในขณะนั้น ก่อนนำไปสู่การหย่าร้างเพราะเรื่องอื้อฉาวส่วนตัว

ต่อมา ไทเกอร์ มีปัญหาบาดเจ็บเรื้อรังบริเวณหลัง เนื่องจากอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ล่าสุดเพิ่งผ่าตัดรอบที่ 5 ไปเมื่อเดือนมกราคม แต่เจ้าตัวยังหวังจะหายทันร่วมแข่งขันเมเจอร์แรกของปี “เดอะ มาสเตอร์ส” ในเดือนเมษายน

ในปี 2017 ไทเกอร์เคยโดนตำรวจจับด้วยข้อหาขับขี่ยานพาหนะในขณะมึนเมา เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบเขาหลับคาพวงมาลัย ซึ่งสื่อระบุว่าเป็นผลจากการใช้ยาบรรเทาอาการเจ็บหลัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สุดแกร่ง!! โอซากะ หวด เบรดี้ 2 เซตรวด ซิวแชมป์หญิงเดี่ยวออสเตรเลียน โอเพ่น

>> TrueID Sports Highlight : กีฬาเด็ดประจำสัปดาห์ พร้อมโปรแกรมถ่ายทอดสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้