รีเซต
ขาดไปลำบากแน่.! จู๊ด ยืนยัน เทรนต์ เล่นกองกลางช่วยทีมได้เยอะมาก

ขาดไปลำบากแน่.! จู๊ด ยืนยัน เทรนต์ เล่นกองกลางช่วยทีมได้เยอะมาก

ขาดไปลำบากแน่.! จู๊ด ยืนยัน เทรนต์ เล่นกองกลางช่วยทีมได้เยอะมาก
TenAkapol
19 มิถุนายน 2567 ( 15:30 )
246

จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางทีมชาติอังกฤษ ออกมาปกป้อง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เพื่อนร่วมทีมจากเสียงวิจารณ์ว่าเล่นได้แย่

จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางตัวเก่งของทีมชาติอังกฤษ ออกมาปกป้อง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เพื่อนร่วมทีมจากเสียงวิจารณ์ว่าฟอร์มการเล่นนั้นไม่ได้ความในการเล่นแดนกลางทำให้เล่นกันไม่ไหลลื่น

อย่างไรก็ดีทางทัพ "สิงโตคำราม" แม้ว่าทีมจะเป็นฝ่ายชนะเซอร์เบีย 1-0 จากประตูของ เบลลิงแฮม ในนัดเปิดสนามยูโร 2024 แต่ก็มีแฟนบอลอังกฤษบางส่วนไม่พอใจที่ เทรนต์ ลงเล่นเป็นกองกลาง โดยมีส่วนร่วมกับทีมได้ไม่ดีพอ

จากการที่ เทรนต์ โดนวิจารณ์ว่าไม่ดีพอในตำแหน่งกองกลางทีมชาติอังกฤษ นั่นทำให้ จู๊ด ออกมาปกป้องเพื่อนของเขาว่า “ผมว่าพวกคุณมองตื่นไป เทรนต์ เขาทำให้หลายสิ่งที่มันง่ายสำหรับผมเพื่อให้ผมเล่นง่ายขึ้น เพราะเขาสามารถควบคุมเกมได้ดีในตำแหน่งนั้น

ผมรู้ว่าผู้คนพูดจาไร้สาระมากมาย แต่เขาดุดันมากในการเพรส และมันก็ช่วยผมได้จริงๆ ด้วย เพราะมันหมายความว่าผมจะได้พักหายใจบ้าง ผมคิดว่าเราเข้าใจกันดีในการเล่นบอล เขาต้องการเล่นในแง่บวกตลอดเวลา เขาต้องให้บอลไปข้างหน้าตลอดเวลา 

เรายอมรับในฐานะเพื่อนร่วมทีมที่มีคุณภาพแบบนั้น แม้ว่าเราจะเสียบอลและนั่นไม่เป็นไร เราจะเอามันกลับมาครอบครองอีกครั้งให้ได้ ทั้งนี้เพื่อความสามัคคีในทีม เราจะรักษาการเล่นแบบนั้นไว้ และผมคิดว่าเขาทำได้ยอดเยี่ยมมากแล้วนะ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5