รีเซต
ไม่ขาย.! อูไน ยันไม่ปล่อย อิงส์ ออกจากทีมหลัง เอฟเวอร์ตัน จ้องคว้าตัว

ไม่ขาย.! อูไน ยันไม่ปล่อย อิงส์ ออกจากทีมหลัง เอฟเวอร์ตัน จ้องคว้าตัว

ไม่ขาย.! อูไน ยันไม่ปล่อย อิงส์ ออกจากทีมหลัง เอฟเวอร์ตัน จ้องคว้าตัว
TenAkapol
5 มกราคม 2566 ( 10:30 )
223

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า ออกมายืนยันว่า แดนนี่ อิงส์ ไม่ได้มีไว้ขาย เพราะเป็นคนสำคัญของทีมที่ขาดไม่ได้

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายืนยันว่า ต้องการรั้งตัว แดนนี่ อิงส์ ศูนย์หน้าตัวเก่ง ให้อยู่กับทีมต่อไปจนจบฤดูกาลเป็นอย่างน้อย หลังจากมีรายงานว่าพวกเขาปฏิเสธข้อเสนอยืมตัวจาก เอฟเวอร์ตัน ในช่วงปีใหม่นี้

อิงส์ ลงเป็นตัวสำรองยิงให้ วิลล่า ตามตีเสมอ วูล์ฟส์ 1-1 ในนัดล่าสุดที่ผ่านมา และยังมีข่าวหน้าหูว่าทางทัพ "สิงห์ผงาด" พร้อมปล่อยกองหน้าวัย 30 ปี ออกจากทีมเป็นการถาวร หากได้ค่าตัวที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตามเมื่อถูกถามว่า อิงส์ จะถูกปล่อยออกจากทีมในเดือนนี้หรือไม่ เอเมรี่ ตอบว่า "ผมได้พูดคุยกับนักเตะบางคนเกี่ยวกับโอกาสที่จะย้ายออก แต่ไม่ใช่กับเขา วันนี้ผมคิดว่าผู้เล่นคนแรกที่ออกไปคือ คาเมรอน อาร์เชอร์ โดยย้ายไปในยืมตัวให้กับ มิดเดิ้ลสโบรห์ 

แต่ถึงอย่างนั้นผมไม่ได้คุยกับ แดนนี่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แนวคิดของเราคือเก็บเขาเอาไว้ในทีมต่อไป แดนนี่ เป็นผู้เล่นที่ดีมากใน 11 ตัวจริง เขายิง 2 ประตูในเกมกับไบรท์ตัน และปกติแล้วเขาสร้างความแตกต่างได้อยู่เสมอ วันนี้เราต้องการเขาและเขาก็ช่วยทีมอย่างที่ต้องการ ผมแฮปปี้กับเขาจริงๆ, ความมุ่งมั่นของเขาตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงตอนนี้ ผมว่าเขาคือนักเตะคุณภาพที่ทีมจะขาดไปไม่ได้เลยในเวลานี้"

ยอดนิยมในตอนนี้