รีเซต
ใส่เต็ม.! อังเก้ ยืนยัน ซน และ แมดดิสัน ฟิตพร้อมช่วย สเปอร์ส ดวล ลูตัน

ใส่เต็ม.! อังเก้ ยืนยัน ซน และ แมดดิสัน ฟิตพร้อมช่วย สเปอร์ส ดวล ลูตัน

ใส่เต็ม.! อังเก้ ยืนยัน ซน และ แมดดิสัน ฟิตพร้อมช่วย สเปอร์ส ดวล ลูตัน
TenAkapol
7 ตุลาคม 2566 ( 10:30 )
160

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมายืนยัน เจมส์ แมดดิสัน และ ซน ฮึง-มิน มีชื่อช่วยทีมเจอ ลูตัน แน่

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายืนยันว่า เจมส์ แมดดิสัน กองกลางตัวเก่งของทีม รวมถึง ซน ฮึง-มิน และ โจวานนี่ โล เซลโซ่ พร้อมมีชื่อช่วยทีมนัดพบลูตัน ทาวน์ วันเสาร์นี้แน่นอน 

อย่างไรก็ตามทั้งนี้ทาง สเปอร์ส ในระยะหลังเริ่มเจอกับข่าวร้าย ผู้เล่นทยอยได้รับบาดเจ็บ ไม่ว่าจะเป็น เบรนแนน จอห์นสัน, อิวาน เปริซิช, มาเนอร์ โซโลมอน, เจมส์ แมดดิสัน และ ซน ฮึง-มิน ทำให้ทีมได้ผลกระทบอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา

แต่ถึงอย่างนั้นทาง อังเก้ เองก็ได้เผยข่าวดีที่ทีมเริ่มมีนักเตะหายเจ็บกลับมาแล้ว โดยกล่าวว่า "ตอนนี้เราเริ่มมีข่าวดีที่นักเตะหลายรายเริ่มกลับมาฟิตกันแล้ว แต่เรายังไม่สามารถใช้งาน มาเนอร์ โซโลมอน ได้ เพราะเขาโชคไม่ดีในระหว่างการซ้อม เขาเจ็บหนักที่หัวเข่า และจะพลาดช่วยทีมไป 2-3 เดือน มันน่าผิดหวังเพราะเขาช่วยเหลือเราได้เป็นอย่างดี 

ส่วนเบรนแนน จอห์นสัน ใกล้จะกลับมาได้แล้ว แต่ยังไม่ฟิตเต็มร้อย และพักเบรกทีมชาติ เราหวังว่าเขาจะใช้เวลาช่วงนั้นกลับมาพร้อม ส่วนที่เหลือ จากสัปดาห์ที่แล้ว ทุกคนโอเค ซนนี่โอเค เขาซ้อมมาแล้ว 2 วัน ไม่มีปัญหาอะไร ทุกคนซ้อมเต็มที่ แมดดิสัน ซ้อมได้ตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่พลาดเลยแม้แต่ครั้งเดียว 

ทางด้าน โล เซลโซ่ กับ ไบรอัน กิล ทั้งคู่ซ้อมได้ซะเป็นส่วนใหญ่ในสัปดาห์นี้ มันเป็นเรื่องดีที่ทั้งคู่กลับมา และพวกเขาพร้อมให้เลือกใช้งานในเกมที่เราจะต้องเจอ ลูตัน ในสัปดาห์นี้ด้วย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้