เจาะลึกฟันธง แวดวงฟุตบอล กับ Sport Shortcut ส่งตรงถึงมือในแบบที่คุณเลือกได้

เจาะลึกฟันธง แวดวงฟุตบอล กับ Sport Shortcut ส่งตรงถึงมือในแบบที่คุณเลือกได้
BALLYSLAM
6 วันที่แล้ว
44

Online Station จัดทัพเหล่ากูรูชั้นนำ วิเคราะห์ EPL รายสัปดาห์ ภายใต้คอนเซป "วิเคราะห์ เจาะลึก ฟันธงผลฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยหลายกูรูชื่อดัง พร้อมส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน" ผ่าน SMS ให้คุณได้เลือกตามสไตล์ที่ชื่นชอบได้แล้ววันนี้ เฉพาะลูกค้า ทรูมูฟเฮช

นับว่าเป็นอีกหนึ่งฟังชั่นที่พร้อมเสริฟให้กับคอฟุตบอลแบบกระชับ ฉับไว Online Station ผู้นำเครือข่าย Influencer ทุกไลฟสไตล์ ทั้งสาย เกม อาหาร บันเทิง และกีฬา ล่าสุดเดินหน้าร่วมมือกับเหล่าครีเอเตอร์และกูรูชื่อดังส่งตรงคอนเทนต์กีฬา "Sport Shortcut" วิเคราะห์ เจาะลึก ฟันธงผลบอลในแต่ละสัปดาห์ ถึงมือแบบง่ายๆ เริ่มต้นด้วยฟุตบอลพรีเมียร์ลีก โดยที่แฟนๆจะได้สัมผัสและเข้าถึงข้อมูล แบบสุดเอ็กคูลซีฟ และใกล้ชิด เหมือนเชิญเหล่ากูรูที่ท่านชื่นชอบมาวิเคราะห์ผลบอลกันแบบตัวต่อตัว กับกูรูตัวจริงในวงการฟุตบอลของเมืองไทย

ไม่ว่าจะเป็น ธีรยุทธ บัญหนองสา ผู้ประกาศข่าวกีฬา และเจ้าของช่อง FLUKE-FAMILY ที่มีการวิเคราะห์บอลที่เฉียบขาด ต่อด้วย "พิชชี่" วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์ พิธีกรสาวสวยมากความสามารถและพลังงานเหลือล้นที่ใครๆ ก็ยกนิ้วให้ และอีกหนึ่งสาวสวย ยุ้ย ชไมพร เห็นประเสริฐ อีกหนึ่งสาวสวยแห่งวงการฟุตบอลเมืองไทย ที่พร้อมมาให้ความสดใสแถมข้อมูลแน่นๆ และแม่นยำแก่เหล่าสาวกลูกหนัง

ตามมาด้วย "ดีเจปาล์ม" พสิษฐ์ สุทธิกุล ดีเจสุดแสบ สายฮาจาก FM99 ที่เตรียมข้อมูลมาเป็นกระสอบๆ และพร้อมจะส่งมอบให้แก่ทุกท่าน พร้อมด้วย "บิ๊กแชมป์" ฐิติพงศ์ อ่อนไสว จากเพจ และช่องยูทูปบิ๊กแชมป์ มาพร้อมกับนิยามสั้นๆ ชัด ตรง เป๊ะ!!

รวมทั้งเหล่ากูรูมากความสามารถอีกมากมาย ที่พร้อมจะมาร่วมฟันธง เช่น "โค้ชโจ้" ภูษิต แย้มไกรสร จากช่องยูทูปสปอร์ตเต็มเหนี่ยว, "ต้อง" ศุภชัย จิวะอุดมทรัพย์ ผู้สื่อข่าวกีฬาที่แน่นไปด้วยข้อมูล และกูรูวงในอย่าง เพิ่มแสง วงศ์เทียนทอง และ ภัทร พรหมเมศ

โดยสมัครง่ายๆ กดรหัส USSD ตามกูรูที่ท่านชื่นชอบ ดังต่อไปนี้

USSDCreator Nameชื่อ-สกุล
*301*901#FLUKE-FAMILYธีรยุทธ บัญหนองสา
*301*903#โค้ชโจ้-ภูษิตภูษิต แย้มไกรสร
*301*904#ดีเจปาล์ม FM99พสิษฐ์ สุทธิกุล
*301*905#ต้อง-ศุภชัยศุภชัย จิวะอุดมทรัพย์
*301*906#บิ๊กแชมป์ฐิติพงศ์ อ่อนไสว
*301*907#พีชชี่วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์
*301*908#เพิ่มแสง วงศ์เทียนทองเพิ่มแสง วงศ์เทียนทอง
*301*909#ภัทร-พรหมเมศภัทร พรหมเมศ
*301*910#ยุ้ย-ชไมพรชไมพร เห็นประเสริฐ

 

พร้อมแล้วที่จะเตรียมส่งต่อข้อมูลในสไตล์ที่แตกต่างแต่เนื้อหาอัดแน่นในทุกๆ วัน เพียงข้อความละ 5 บาท เฉพาะลูกค้าทรูมูฟเฮช เท่านั้น แค่นี้ก็สามารถเจาะลึกได้แบบ 7 วัน ไม่ซ้ำ ยิงตรงผ่าน SMS ถึงมือในรูปแบบของข้อความและคลิป สมัครได้แล้ววันนี้

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้