รีเซต
ชัดเจนครบถ้วน! วิธีการดูบอลทุกลีกดังที่ TrueID : ข้อมูลแพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2021/22

ชัดเจนครบถ้วน! วิธีการดูบอลทุกลีกดังที่ TrueID : ข้อมูลแพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2021/22

ชัดเจนครบถ้วน! วิธีการดูบอลทุกลีกดังที่ TrueID : ข้อมูลแพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2021/22
EkkEReport
14 กันยายน 2564 ( 18:50 )
138.8K
5

ไขทุกข้อสงสัย ด้วยข้อมูลที่ชัดเจน และรายละเอียดที่ครบถ้วน ในทุกประเด็นที่คุณควรรู้ สำหรับวิธีการสมัครรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลครบทุกลีกดัง ประจำฤดูกาล 2021/22 ผ่านทาง TrueID ถ้าแฟนบอลทุกท่านพร้อมแล้ว เราไปติดตามกันเลย

การแข่งขันฟุตบอลลีกระดับชั้นนำของโลก ฤดูกาลใหม่ 2021/22 กำลังจะกลับมาเปิดฉากฟาดแข้ง พร้อมระเบิดความมันส์กันอีกครั้ง โดยเฉพาะศึกลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เตรียมจะออกสตาร์ท ประเดิมซีซั่นใหม่กันในคืนวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคมนี้แล้ว

ซึ่งการดวลแข้งบนผืนหญ้าในฤดูกาลนี้ จะสนุกตื่นเต้น และเข้มข้นเร้าใจมากขึ้นกว่าที่เคยอย่างแน่นอน เมื่อ ทรูวิชั่นส์ (TrueVisions) และ ทรูไอดี (TrueID) ในฐานะผู้ได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ และถูกต้องตามกฎหมาย เตรียมจัดหนักจัดเต็ม พร้อมเอาใจแฟนบอล ด้วยการถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลครบทุกลีกดัง และทุกถ้วยสำคัญ ให้แฟนบอลได้ติดตามเชียร์ทีมรักทีมโปรดกันแบบเต็มอิ่มจุใจตลอดทั้งฤดูกาล

เชื่อเลยว่า สำหรับแฟนบอลพันธุ์แท้ แค่ได้ยินแบบนี้ก็คงอดที่จะตื่นเต้นไม่ได้แล้ว ถ้าอย่างนั้น อย่ารอช้า เราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่า ข้อมูลและรายละเอียดที่ควรทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิธีการสมัคร เพื่อรับชมศึกฟุตบอลที่คุณรอคอย จะมีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย

ก่อนอื่นเลย อันดับแรก เราจะขอแบ่งรายการการแข่งขัน หรือ ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอล ออกเป็น 2 ประเภท ตามวิธีการสมัคร และช่องทางการรับชม ดังนี้

1. ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

2. ศึกฟุตบอลลีกดังและถ้วยชั้นนำของยุโรป อาทิ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก, เอฟเอ คัพ อังกฤษ, ลา ลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี, ลีก เอิง ฝรั่งเศส เป็นต้น (**ติดตามข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่**)

โดยในตอนนี้ เราจะขอเริ่มพาแฟนบอลไปรู้จักขั้นตอน และวิธีการรับชม ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผ่านทาง TrueID กันก่อน

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ต้องขอบอกเลยว่า สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกลูกหนังอันดับหนึ่งของโลกแล้วนั้น TrueID เตรียมพร้อมที่จะจัดเต็มความมันส์ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้รับชมทีมรักกันแบบเต็มอิ่ม ในทุกช่องทางการรับชม ทั้ง แอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และ กล่อง TrueID TV โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 

1. สมัครบัญชี TrueID

(ลูกค้าที่มีบัญชี TrueID เรียบร้อยแล้ว สามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้)

สำหรับแฟนบอลท่านใด ที่ยังไม่เคยมีบัญชี (Account) ของ TrueID มาก่อน สามารถสร้างบัญชี TrueID ได้ฟรี ทั้งที่เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน โดยสมัครได้ทุกเครือข่าย สำหรับวิธีการสมัครผ่านทางแอป สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนนี้เลย

 

2. สมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เพื่อรับชม ทรูพรีเมียร์ลีก ครบทุกคู่ ตามระยะเวลาที่ต้องการ

หลังจากมีบัญชี TrueID เรียบร้อยแล้ว แฟนบอลก็สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เพื่อรับชมฟุตบอล ทรูพรีเมียร์ลีก แบบสดๆ ได้เต็มอิ่ม ครบทุกคู่ ที่ช่อง True Premier Football HD 1-5, TrueSports HD 2 และ TrueSports HD 3 ตามระยะเวลาที่ต้องการทันที โดยมีให้เลือก ทั้งแบบแพ็กเกจ 1 วัน, 7 วัน, รายเดือน และแพ็กเกจรับชมตลอดทั้งฤดูกาล สมัครแพ็กเกจทางเว็บไซต์ได้ที่นี่

สำหรับรายละเอียดของแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ทั้งหมดมีดังนี้

  • แพ็กเกจตลอดฤดูกาล (Full Season 2021/22) ราคา 2,500 บาท หรือ 8,334 TruePoint

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้ครบ 380 แมตช์ ตลอดทั้งฤดูกาล ตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค. 64 - 30 พ.ค. 65 ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

  • แพ็กเกจรายเดือน ราคา 299 บาท/เดือน

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบตัดเงินโดยอัตโนมัติทุกเดือน สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

  • แพ็กเกจ 7 วัน ราคา 149 บาท หรือ 497 TruePoint

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 7 วัน ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

  • แพ็กเกจ 1 วัน ราคา 119 บาท หรือ 397 TruePoint

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 1 วัน (24 ชม.) ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

หรือสามารถสมัครแพ็กเกจผ่านทางแอปพลิเคชันก็ได้เช่นกัน โดยกดที่ปุ่ม More (บริเวณมุมขวาล่างของแอป) ตามด้วย Package Rental และกดไปที่ True Premier Football ซึ่งไม่ว่าจะสมัครจากช่องทางใด แฟนบอลก็สามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ครบทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และกล่อง TrueID TV

 

3. พิเศษ! รับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แบบฟรีๆ 2 คู่ ต่อสัปดาห์ ทางช่อง ID Station

นอกเหนือจากที่แฟนบอลจะสามารถซื้อแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เพื่อรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ครบทุกคู่ แบบเต็มอิ่มจุใจแล้ว เพียงแค่คุณสมัครบัญชี TrueID (ตามขั้นตอนที่ 1) เท่านั้น คุณก็จะสามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก บางคู่ได้แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียเงิน เป็นจำนวน 2 คู่ต่อสัปดาห์ ผ่านทางช่อง ID Station ทั้งนี้แฟนบอลสามารถ ติดตามวิธีการดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฟรีได้ที่นี่

 

ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถติดตาม โปรแกรมการแข่งขันและช่องถ่ายทอดสดทั้งหมดได้ที่นี่ และเกาะติดความเคลื่อนไหวของศึกพรีเมียร์ลีก แบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น พรีวิวเกม ผลการแข่งขัน ตารางคะแนน ข่าวสาร บทวิเคราะห์วิจารณ์ รายงานพิเศษ ตลอดจนคลิปไฮไลท์อย่างจุใจ ได้ที่นี่เลย https://sport.trueid.net/premier-league

และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือ ข้อมูลรายละเอียด และวิธีการรับชมศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 ผ่านทาง TrueID สำหรับตอนต่อไปนั้น เราจะพาแฟนบอลทุกท่านไปพบกับข้อมูลการรับชมฟุตบอลลีกดังอื่นๆ กันบ้าง ติดตามกันได้ที่นี่เลย

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ