มีสติหน่อย! บุนเดสลีก้า กำชับนักเตะให้ปฏิบัติตามแนวทางความปลอดภัย

มีสติหน่อย! บุนเดสลีก้า กำชับนักเตะให้ปฏิบัติตามแนวทางความปลอดภัย
nai_sailom
19 พ.ค. 63
55

ลีกฟุตบอลเยรอมนี เป็นลีกแรกของยุโรปที่กลับมาลงสนามกันเป็นที่เรียบร้อย แต่กระนั้นยังมีจังหวะที่นักเตะบางคนไม่ปฏิบัติตามกฎรักษาระยะห่างทางสังคมจน บุนเดสลีก้า ต้องออกมาเตือน

ผู้เล่นในศึกบุนเดสลีก้า จะได้รับการแจ้งเตือนอีกครั้งเกี่ยวกับการปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ก่อนที่ฟุตบอลจะเตะในสัปดาห์หน้า หลังมีผู้เล่น แฮร์ธา เบอร์ลินระเมิดกฎในเกมชนะ ฮอฟเฟนไฮม์

โดยฟุตบอลลีกแห่งเยอรมนี หรือ เดเอฟแอล ออกมายืนยันว่า สโมสรแฮร์ธา เบอร์ลิน รวมไปถึงนักเตะคนดังกล่าว จะไม่ถูกลงโทษจากการฉลองประตูในจังหวะนั้นแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม โรเบิร์ต ไคลน์ หัวหน้าผู้บริหารของ บุนเดสลีก้า ยืนยันว่า ทุกคนควรปฏิบัติตามแนวทางเพื่อความปลอดภัยที่เคยตกลงกันไว้ก่อนลีกจะกลับมาเตะ

“(มันมี) แนวทางที่ชัดเจนของมันอยู่ เราทุกคนจำเป็นต้องเคารพและปฏิบัติตามแนวทางนั้น” เขากล่าว

"ในแนวคิดด้านสุขอนามัย แนวทางคือการเฉลิมฉลองการทำประตูภายใต้การรักษาระยะห่างทางสังคม เราสามารถจินตนาการถึงความสูงของเพื่อที่ทำประตูได้แล้วดีใจกับเขาในระยะห่าง แทนการเข้ามาดีใจใกล้ ๆ กันได้

“สโมสรกำลังทำงานอย่างแข็งขันกับผู้เล่น สโมสรพูดกับพวกเขาทุกวันเพื่อเตือนถึงสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้รับสิทธิ์ในการแข่งขันนัดที่สองและวันที่สามไปเรื่อย ๆ จนจบฤดูกาล”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ฟอร์มเฉียบ!! บาเยิร์น ยังฮอต บุกขย่ม ยูนิโอน เบอร์ลิน สบาย 2-0
>>สบายเท้า! เลเวอร์คูเซ่น บุกถล่ม เบรเมน 4-1 จี้พื้นที่ UCL ในศึก บุนเดสลีก้า

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ