รีเซต
ระเบิดฟอร์มเก่ง!! ก้อง-สมเกียรติ ซิ่งคว้าจ่าฝูง ทดสอบพรีซีซั่น โมโตทู

ระเบิดฟอร์มเก่ง!! ก้อง-สมเกียรติ ซิ่งคว้าจ่าฝูง ทดสอบพรีซีซั่น โมโตทู

ระเบิดฟอร์มเก่ง!! ก้อง-สมเกียรติ ซิ่งคว้าจ่าฝูง ทดสอบพรีซีซั่น โมโตทู
bally4455
19 มีนาคม 2566 ( 19:00 )
188

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดหนุ่มไทย ระเบิดฟอร์มเก่ง คว้าจ่าฝูงในการทดสอบพรีซีซั่น รุ่นโมโตทู วันที่สอง ที่ประเทศโปรตุเกส เตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฤดูกาล 2023 จะเปิดฉากขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้


"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทย หมายเลข 35 จากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทดสอบพรีซีซั่น รุ่นโมโตทู  ที่สนามอัลการ์ฟ ปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส จากโปรแกรม 3 วัน ระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม ซึ่ง "ก้อง-สมเกียรติ" ได้แสดงถึงพัฒนาการได้อย่างต่อเนื่อง โดยวันที่สองนั้นสามารถขยับขึ้นมารั้งอันดับที่ 1 ในการทดสอบเซสชั่นที่ 2 อีกด้วย

การทดสอบของรุ่นโมโตทู ใน 3 เซสชั่น เริ่มต้นด้วยเซสชั่นแรกสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยด้วยสายฝน นักแข่งเลือกที่จะไม่ลงสนามทดสอบ ทำให้ไม่มีเวลาในการจัดลำดับ ก่อนที่การลงสนามในเซสชั่นที่ 2 "ก้อง-สมเกียรติ" ระเบิดฟอร์มทะยานขึ้นมารั้งอันดับที่ 1 ด้วยการทำเวลาต่อรอบที่ 1.43.620 นาที และปิดท้ายการทดสอบวันที่สองในเซสชั่นที่ 3 คว้าอันดับที่ 7 ทำเวลาได้ 1.43.042 นาที

ทำให้ผลเวลาแบบคอมไบว์ไทม์ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดหนึ่งเดียวของไทยในการแข่งขันรายการโมโตจีพี รุ่นโมโตทู แบบเต็มฤดูกาล คว้าอันดับที่ 7 เวลารวมมาครอง พร้อมแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการอย่างต่อเนื่องในการต่อสู้กับนักแข่งระดับหัวแถวของโลก

ทั้งนี้ โปรแกรมพรีซีซั่นเทสรุ่นโมโตทู ยังเหลืออีก 1 วัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม  แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทย และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้