ปลื้มมาก! 'โปรเม'เผยแชมป์นี้ยอดเยี่ยมที่สุด เพราะร่วมคว้าชัยกับพี่สาว

ปลื้มมาก! 'โปรเม'เผยแชมป์นี้ยอดเยี่ยมที่สุด เพราะร่วมคว้าชัยกับพี่สาว
มติชน
18 ก.ค. 64
109

สองพี่น้องโปรสาว โมรียา-เอรียา จุฑานุกาล เปิดใจหลังครองแชมป์ ดาว เกรต เลกส์ เบย์ อินวิเตชั่นแนล ว่า มีความสุขมากๆ ที่สามารถช่วยกันคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

“โปรโม” โมรียา และ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ให้สัมภาษณ์ ภายหลังร่วมกันคว้าแชมป์ แอลพีจีเอ ประเภททีม 2 คน รายการ “ดาว เกรต เลกส์ เบย์ อินวิเตชั่นแนล” ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม

โดยโปรเม เผยว่า ก่อนเริ่มต้นรอบสุดท้าย ได้บอกกับพี่สาวว่า เป้าหมายของวันนี้ คือการทำเบอร์ดี้ให้ได้ทุกหลุม ดีใจมากๆ ที่คว้าแชมป์ได้สำเร็จ และน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง เมื่อเทียบกับแชมป์ที่ผ่านๆ มา เพราะเป็นการร่วมกันคว้าแชมป์ และได้ช่วยกันจนคว้าชัยชนะได้

สำหรับแชมป์รายการนี้ เป็นแชมป์แอลพีจีเอทัวร์รายการที่ 12 ของโปรเม และรายการที่ 2 ของโปรโม

โปรเม กล่าวแบบติดตลกว่า “ทัวร์นาเมนต์นี้ไม่ได้ร้องไห้ตอนคว้าแชมป์ แต่น้ำตาซึมตอนโมตีตกน้ำที่หลุมสุดท้าย แบบว่า โม ไม่เอาน่า ที่รีแลกซ์กันมาก คงเพราะพวกเราไม่ได้คิดเรื่องคว้าแชมป์มากนัก จะรู้สึกติดเต้นนิดหน่อยที่หลุมสุดท้าย แต่หลักๆ คือรู้สึกสนุกตลอดเวลาในสนาม”

ส่วนทางด้านของ โปรโม กล่าวว่า ส่วนใหญ่เวลาอยู่ในสนาม ตนกับเมจะไม่ค่อยคุยเรื่องกอล์ฟนัก แต่วันนี้คุยกันเรื่องนี้มากกว่าปกติ ส่วนใหญ่จะเป็นตนบ่นเรื่องพัตไม่ดีเท่าที่ควร ขณะที่น้องสาวพัตลงเอาๆ เนื่องจากก่อนแข่งคุยกันไว้ว่า จะแข่งกันทำเบอร์ดี้ แต่ก็ต้องขอบคุณที่น้องทำเบอร์ดี้ได้เยอะในทัวร์นาเมนต์นี้ จนคว้าชัยชนะมาได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้