รีเซต
เริ่มแล้ว! ศึกฟาดแข้งทัวร์นาเมนต์ 'แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024' U14

เริ่มแล้ว! ศึกฟาดแข้งทัวร์นาเมนต์ 'แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024' U14

เริ่มแล้ว! ศึกฟาดแข้งทัวร์นาเมนต์ 'แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024' U14
EkkEReport
24 เมษายน 2567 ( 15:30 )
46

'แอสเซทไวส์' ร่วมกับ 'สยามสปอร์ต' เปิดสังเวียนศึกลูกหนังท่ามกลางเหล่าแข้งเยาวชนไทย U14 ต่างทุ่มเทใจเกินร้อย เพื่อโชว์ฝีเท้าให้เป็นที่ประจักษ์ในทัวร์นาเมนต์ลูกหนัง "แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024" (AssetWise Siamkeela Cup 2024) ท่ามกลางกองเชียร์และผู้ปกครองมาให้กำลังใจบุตรหลานกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้น 'แอสเซทไวส์' ยังได้นำกิจกรรม Crossbar Challenge มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกอีกด้วย

การแข่งขัน "แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024" ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้เข้ามาสนับสนุนกีฬาฟุตบอลระดับประเทศอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ความภูมิใจให้กับเยาวชนไทยสอดคล้องกับแนวคิด 'ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ' "We Build Happiness" ร่วมด้วย ลูกฟุตบอล molten, สปอร์ตแบรนด์ชั้นดีสัญชาติไทย Volt, น้ำดื่มสิงห์ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ด้านบรรยากาศเต็มไปด้วยความดุเดือด นักกีฬาทุกคนต่างแสดงความสามารถทางด้านลูกหนังออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม  โดยนอกจากการแข่งขันที่เกิดขึ้นแล้ว 'แอสเซทไวส์' ยังได้จัดกิจกรรมท้าประลองชวนแข้งรุ่นจิ๋วร่วมเตะฟุตบอลชนคาน เพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษอีกด้วย โดยกิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกและชื่นมื่น พร้อมรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมทุกคน โดย รร.อบจ.ชัยนาท ควง Sporting Thailand โชว์ผลงานเยี่ยมกลายเป็น 2 ทีมแรก ทะลุรอบน็อคเอาท์ ศึก แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024 รุ่น U14 ณ สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม รังเหย้าสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด

โดยทีมที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้แก่ Sporting Thailand (แชมป์กลุ่มเอ) ที่มี 6 แต้มเต็มจาก 2 นัด ยิงได้ 10 ประตู เสีย  1 ประตู และ รร.อบจ.ชัยนาท (แชมป์กลุ่มบี) ที่มี 6 แต้มเช่นเดียวกัน พร้อมยิงคู่แข่งไป 31 ประตู และเสียเพียงลูกเดียวเท่านั้น

ร่วมลุ้นไปกับโปรแกรมต่อไปของ "แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024" รอบแบ่งกลุ่ม รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ที่จะลงฟาดแข้งกันต่อเนื่อง ในวันที่ 24 และ 26 เมษายนนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok ของ SIAMKEERA CUP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ