รีเซต
ส่อแววเป็นหมัน! เคปก้า ปฏิเสธเข้าร่วม พรีเมียร์กอล์ฟลีก แล้ว

ส่อแววเป็นหมัน! เคปก้า ปฏิเสธเข้าร่วม พรีเมียร์กอล์ฟลีก แล้ว

ส่อแววเป็นหมัน! เคปก้า ปฏิเสธเข้าร่วม พรีเมียร์กอล์ฟลีก แล้ว
nai_sailom
17 มีนาคม 2563 ( 18:20 )
133

หลังจากที่มีข่าวฮือฮาในการตั้งลีกกอล์ฟใหม่ในอีก 2 ปีข้างหน้า โดยหวังดึงนักกอล์ฟระดับโลกเข้ามาร่วมในรายการ แต่ล่าสุดก็โดนอดีตมือ 1 ของโลกปฏิเสธไปเรียบร้อย

บรู๊ก เคปก้า และ จอน ราห์ม สองนักกอล์ฟชื่อดัง ออกโรงปฏิเสธการเข้าร่วมการแข่งขัน พรีเมียร์ กอล์ฟ ลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เคยมีข่าวว่าได้รับการเชิญชวน

ท่ามกลางข่าวการเลื่อน และ ยกเลิกการแข่งขันกอล์ฟหลายรายการ พรีเมียร์กอล์ฟลีก หรือ พีจีแอล ยืนยันว่า พวกเขาพร้อมจะดึงตัวนักกอล์ฟระดับท็อป 48 คนของโลก มาร่วมการแข่งขันที่จะมีขึ้นในอนาคตให้ได้

โดยผู้ก่อตั้งวางงบประมาณ 183 ล้านปอนด์ หรือราว 7.2 พันล้านบาท ในการจัดแข่งขันรายการนี้ และหวังดึงนักกอล์ฟท็อป 3 ของโลก ทั้ง เคปก้า, ราห์ม และ รอรี แมคอิลรอย มือ 1 ของโลกมาร่วมทัวร์นาเมนต์ แต่ดูเหมือนจะไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร

“ผมไม่สน พีจีแอล” เคปก้า แชมป์กอล์ฟเมเจอร์ 4 สมัย กล่าว “ผมจะเล่นใน พีจีเอ ทัวร์ ผมไม่เชื่อย่างยิ่งว่า กอล์ฟควรจะเล่นกันแค่ 48 คน”

ขณะที่โปรหมายเลข 2 ของโลก อย่าง ราห์ม ก็ไม่สนใจเช่นกัน โดยเขายืนยันว่า ตอนนี้อยากจะโฟร์กัสกับการเล่นในทัวร์ที่ดีที่สุดในโลกก่อน

“ผมคิดว่าผมอยากจะมีสมาธิและเล่นในพีจีเอ ทัวร์ มากกว่า” โปรจากสเปน กล่าว “ในสุดท้ายแล้วผมอาจจะคิดอีกที แต่ตอนนี้ผมเป็นคนของ พีจีเอ ทัวร์ และ ผมจะเป็นต่อไปก่อน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>มาเรื่อย! กอล์ฟ มาสเตอร์ ทัวร์นาเมนต์ ต้องเลื่อนแข่งเพราะโควิด-19
>>ถอยดีกว่า! กอล์ฟ เพลเยอร์ส ยกเลิกแข่งขันหลังตีได้รอบเดียว

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้