รีเซต
ถูกใจแฟนบอล.! ดิอาซ ประกาศ ลิเวอร์พูล คือทีมในฝันไม่สนย้ายซบทีมอื่น

ถูกใจแฟนบอล.! ดิอาซ ประกาศ ลิเวอร์พูล คือทีมในฝันไม่สนย้ายซบทีมอื่น

ถูกใจแฟนบอล.! ดิอาซ ประกาศ ลิเวอร์พูล คือทีมในฝันไม่สนย้ายซบทีมอื่น
TenAkapol
12 มิถุนายน 2567 ( 15:30 )
52

หลุยส์ ดิอาซ ปีก ลิเวอร์พูล ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องย้ายออกจากสโมสร โดยยืนยันว่าเขายังมีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน

หลุยส์ ดิอาซ ปีกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องย้ายออกจากสโมสร ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยืนยันว่าเขายังมีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน และจะไม่ย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนอย่างแน่นอน 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง ดิอาซ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายออกจากทัพ "หงส์แดง" หลังจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ อดีตผู้จัดการทีมคนก่อน ได้อำลาทีมไป โดยมี บาร์เซโลน่า ที่ให้ความสนใจ

อย่างไรก็ตามล่าสุด ดิอาซ ได้ออกมายืนกรานให้กับแฟนบอลให้ใจชื้นอีกครั้ง โดยเขาได้บอกว่าตัวเขานั้นมีความสุขดีกับทัพ "หงส์แดง" และไม่ได้พิจารณาย้ายออกจากแอนฟิลด์ อย่างแน่นอน

โดยในเวลานี้ทาง ดิอาซ กำลังเตรียมลงเตะศึกโคปา อเมริกา ให้กับ โคลอมเบีย ซึ่งอยู่ในสายเดียวกับ ปารากวัย, คอสตาริกา และ บราซิล ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่ม โคลอมเบีย ไม่แพ้ใครมา 22 นัดติดต่อกันแล้ว นับตั้งแต่การพ่ายครั้งสุดท้ายให้กับ อาร์เจนติน่า เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 

 

 

และจากการที่มีข่าวลือว่า ดิอาซ อาจย้ายทีมหนีทีม "หงส์แดง" ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้เขากล่าวว่า "ผมแฮปปี้กับ ลิเวอร์พูล มากๆ นี่เป็นทีมและสโมสรที่ยอดเยี่ยม ผมอยากเล่นที่นี่มาโดยตลอด ดังนั้นผมจึงแฮปปี้และใจเย็นมาก ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นเลย ผมแค่โฟกัสกับทีมชาติโคลอมเบียซึ่งเป็นจุดที่เราอยู่ในปัจจุบัน" 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้