ยลโฉม 10 สาวสวย แฟนนักฟุตบอล ระดับโลก

ยลโฉม 10 สาวสวย แฟนนักฟุตบอล ระดับโลก
admin
10 ม.ค. 57
38.5K

นักฟุตบอลฝีเท้าดี ระดับโลกมักจะมีรายได้มหาศาล และแน่นอนสิ่งที่ตามมาคือ แฟน หรือ ภรรยา ที่มักจะเป็นคนในวงการบันเทิง หรือไม่ก็นางแบบ ซึ่งพวกเธอเล่านั้น มักจะสวย น่ารัก เตะตานักบอลเป็นธรรมดา วันนี้เลยจะพาไปดู 10 สาวสวยแฟนนักบอลกัน จะเป็นใครกันบ้างไปดูเลย

 

Polly Parson – Thomas Vermaelen

Polly เป็นผู้ประกาศทางทีวีอังกฤษ เกิดที่บริสตอล ตอนประถมก็เรียนที่นั่นหลังจากนั้นก็เข้าเรียนไฮสคูลสำหรับสตรี
จากนั้นเธอก็ได้รับ A-Levels ในสาขาศิลปะ, การแสดง และ การเต้นรำ และได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงในสาขาการแสดงที่ Elmhurst School

 

Abbey Clancey – Peter Crouch

Abbey เป็นนางแบบและผู้ประกาศทีวี เกิดเมือ 10 มกราคม 1986 ในลิเวอร์พูล เธอเป็นถึงนางแบบชั้นแนวหน้าของอังกฤษ, แม็กกาซีน และ หนังสือพิมพ์และได้แต่งงานกับกองหน้าสโต็ก เรียบร้อยแล้วจ้า

Zaira Nara – Diego Forlan

Zaira คือนางแบบอาร์เจนติน่า, พิธีกรรายการทีวี เกิดเมื่อ 15 สิงหาคม 1988 ในปี 2010 เธอถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกอันดับ 47 จากการจัดอันดับของนิตยสาร FHM เธอถ่ายแบบให้กับแบรนด์ดังต่างๆมากมาย เช่น เฮอบอล แอสเซ้นส์ และ แม็คโดนัลส์ lสวยขนาดนนี้ ฟอร์ลัน ไม่ไปไหนแน่นอน

Sarah Brandner – Bastian Schweinsteiger

Sarah เกิดเมื่อ 12 ธันวาคม 1988 ที่ฮือฮาที่สุดในปี 2010 เธอเคยถ่ายแบบชุดกีฬาโดยใช้สีทาตัวเพื่อถ่ายแบบในชุดนักฟุตบอลทีมชาติ เยอรมัน แล้วยังเป็นคู่รักของ จอมทัพบาเยิร์น มิวนิค มานานแล้วด้วย

Oksana Wilhelmsson – Christian Wilhelmsson

Oksana เกิดที่โซเวียตและพอ 10 ขวบก็ย้ายมาอยู่ในสวีเดนกับครอบครัว เธอเป็นนางแบบและเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลริตี้ทีวี

Irina Shayk – Cristiano Ronaldo

หวานใจของ CR7 คนนี้มีชื่อว่า Irina เกิดเมื่อ 6 มกราคม 1986 โดยรู้จักกันดีในปี 2007-2013 ในชื่อ Irina Sheik นางแบบชาวรัสเซียที่ถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำ Shayk เข้าวงการแสดงครั้งแรกในบทบาทของเมีย เฮอร์คิวลิส ในปี 2014 ในภาพยนตร์เรื่อง Hercules: The Thracian Wars

Alena Seredova – Buffon

Alena เกิดเมือ 21 มีนาคม 1987 เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง ปัจจุบันอาศัยอยู่ในอิตาลี Alena เริ่มต้นอาชีพนางแบบตั้งแต่อายุ 15 และ 5 ปีหลังจากนั้นเธอก็ได้เป็น มิสสาธารณรัฐเช็ค ในปี 1998 และได้เป็นตัวแทนประเทศเข้าประกวด มิสเวิล์ด 1998 ซึ่งเธอได้อันดับ 4 และรักกับมือกาวทีมชาติอิตาลี มาอย่างยาวนาน

Alice Goodwin – Jermaine Pennant

Alice เป็นนางแบบที่มีเสน่ห์ที่สุดคนหนึ่ง เกิดเมื่อ 13 ธันวาคม 1985 เธอยังถ่ายแบบให้กับนิตยสารผู้ชายหลายเล่มรวมถึง Zoo, Nuts และ Maxim ในปี 2009 เธอได้รับการโหวตให้เป็นสาวสุดเร้าร้อนแห่งปีของนิตสาร Zoo

Sara Carbonero – Iker Casillas

Sara เกิดเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 1984 เป็นพิธีการรายการทีวีของสเปนและนักข่าวกีฬา กรกฏาคม ปี 2009 Sara ได้รับการโหวตให้เป็นนักข่าวสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกอีกด้วย

Natalia Velez – Falcao

Natalia Gutierrez Velez เกิดที่เอกวาดอร์และย้ายมาอยู่ในโคลอมเบียกับพ่อและแม่ของเธอเมื่อตอนอายุได้แค่ 8 เดือน ตอนนี้เธอเป็นนางแบบระหว่างประเทศให้ทั้ง เมเดลิน, โคตอลเบีย และ ไมอามี รวมถึง ฟลอริด้า

 

ยอดนิยมในตอนนี้