รีเซต
ใจคะนอง.! ซน ฮึง-มิน พร้อมช่วย สเปอร์ส แม้ยังต้องสวมหน้ากากลงเล่น

ใจคะนอง.! ซน ฮึง-มิน พร้อมช่วย สเปอร์ส แม้ยังต้องสวมหน้ากากลงเล่น

ใจคะนอง.! ซน ฮึง-มิน พร้อมช่วย สเปอร์ส แม้ยังต้องสวมหน้ากากลงเล่น
TenAkapol
7 ธันวาคม 2565 ( 13:00 )
307

ซน ฮึง-มิน กองหน้าท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมายืนยันว่าจะลงเล่นให้ทีมได้แน่นอน แม้จะต้องใส่หน้ากากประเดิมสนามเลกสองก็ตาม

ซน ฮึง มิน กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก ออกมาสร้างความมั่นใจ ว่าตัวเองพร้อมกลับไปลุยงานต่อให้ต้นสังกัดทันที แม้จะทำศึกหนักในฟุตบอลโลกที่ผ่านมา อีกทั้งยังต้องสวมหน้ากากป้องกันใบหน้าอยู่ก็ตามที

ซน เสร็จสิ้นภารกิจฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเกาหลีใต้ปราชัยต่อบราซิล 4-1 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งการลงเล่นในรายการนี้ทำให้เขาต้องประสบอุบัติเหตุในสนาม ทำให้กระดูกเบ้าตาแตกเมื่อเดือนที่แล้ว จนต้องสวมเครื่องป้องกันใบหน้ารับใช้ชาติตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ 

แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคต่อการเล่นฟุตบอล โดยทางซนได้ยืนกราน พร้อมจะกลับมาเล่นให้ทัพ "ไก่เดือยทอง" อย่างแน่นอน หลังทีมมีโปรแกรมลงเล่นนัดแรกหลังพักเบรกเจอ เบรนท์ฟอร์ด ในวันบ็อกซิ่งเดย์

จากการที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า จนต้องใส่เครื่องป้องกัน ทำให้ซนกล่าวว่า "พรีเมียร์ลีกกำลังอยู่ในช่วงพักเบรก ดังนั้นผมคิดว่า ผมควรจะกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แม้จะต้องเล่นโดยการสวมหน้ากากก็ตาม ผมเกิดมาเพื่อเล่นฟุตบอล และผมเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

ดังนั้นมันเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วที่จะต้องเล่นต่อไปแม้จะสวมหน้ากากอยู่ ถึงแม้ใจจริง ผมอยากจะหายกลับมาได้เร็วและไม่ต้อมสวมหน้ากากอีกก็ตาม ผมต้องปรึกษาเรื่องนี้กับแพทย์ก่อนว่าการพักฟื้นในการสวมหน้ากากจะต้องใช้เวลานานแค่ไหน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับผมเลยในการเล่นฟุตบอล"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ