รีเซต
แบ็กซ้ายวิกฤต!! อังกฤษระส่ำ ทริปเปียร์ เจ็บน่อง ส่อชวดลงบู๊ สโลวีเนีย

แบ็กซ้ายวิกฤต!! อังกฤษระส่ำ ทริปเปียร์ เจ็บน่อง ส่อชวดลงบู๊ สโลวีเนีย

แบ็กซ้ายวิกฤต!! อังกฤษระส่ำ ทริปเปียร์ เจ็บน่อง ส่อชวดลงบู๊ สโลวีเนีย
THEO
24 มิถุนายน 2567 ( 16:00 )
195

ทีมชาติอังกฤษมีปัญหาใหญ่ที่แบ็กซ้าย เมื่อ คีแรน ทริปเปียร์ เจ็บน่อง ส่อชวดลงสนามเกมที่จะพบกับ สโลวีเนีย ส่วน ลุค ชอว์ ยังไม่พร้อม ต้องนั่งดูเพื่อนเล่นต่อไป

เดอะ เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า คีแรน ทริปเปียร์ ฟูลแบ็กจอมเก๋าวัย 33 ปี มีอาการบาดเจ็บบริเวณน่อง ก่อนเกมที่ทีมชาติอังกฤษจะลงสนามนัดสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่ม ศึกยูโร 2024 ซึ่งจะพบกับ สโลวีเนีย ในคืนวันอังคารที่ 25 มิถุนายน

สำหรับ ทริปเปียร์ เคยมีอาการเจ็บที่บริเวณน่องในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัด นิวคาสเซิ่ล นานกว่า 2 เดือน แต่ไม่เป็นที่แน่ชัดว่า อาการเจ็บน่องล่าสุดนี้เป็นการเจ็บซ้ำจุดเดิมหรือไม่ 

ทั้งนี้ ทีมชาติอังกฤษมีปัญหาที่ตำแหน่งแบ็กซ้าย หลังจาก ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายธรรมชาติเพียงรายเดียวในทีมชุดนี้ ยังมีปัญหาสภาพร่างกายและยังไม่ได้ลงสนามเลยตลอด 2 เกมที่ผ่านมา โดยกุนซือ แกเรธ เซาธ์เกต แก้ปัญหาด้วยการให้ ทริปเปียร์ ซึ่งตำแหน่งถนัดคือแบ็กขวา โยกไปประจำการแบ็กซ้ายแทน

อย่างไรก็ตาม จากอาการเจ็บล่าสุดของ ทริปเปียร์ ซึ่งยังไม่แน่ว่าเจ้าตัวจะหายทันลงช่วยทีมได้หรือไม่ ทำให้ เซาธ์เกต ต้องวางแผนแก้ปัญหา โดยรายงานข่าวระบุว่า เอซรี่ คอนซ่า เซนเตอร์จากแอสตัน วิลล่า อาจถูกให้รับบทแบ็กซ้ายจำเป็น หลังจากทำผลงานได้ดีในช่วงซ้อม หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือ โจ โกเมซ กองหลังสารพัดประโยชน์จากลิเวอร์พูล

 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5