รีเซต
รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 รองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ใส่สบาย

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 รองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ใส่สบาย

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 รองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ใส่สบาย
Ingonn
25 พฤษภาคม 2566 ( 16:49 )
4.5K

     รองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ที่เป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้น ผู้ชาย สามารถใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปเดินเล่น มีเดต หรือไปทำงาน จะมีรองเท้าเสริมส้นผู้ชาย ที่มาในรูปแบบรองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบบไหนบ้าง ไปเช็ครองเท้าผ้าใบเสริมส้น ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี น่าซื้อกันเลย

 

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้น ผู้ชาย

รองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ใส่สบาย ใส่ได้หลายโอกาส หลายลุค คงต้องยกให้รองเท้าผ้าใบเสริมส้น ผู้ชาย ซึ่งในปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่ออกแบบให้พื้นรองเท้ามีความสูงจากพื้นมากกว่า 3 เซนติเมตร เพื่อให้เมื่อสวมใส่ดูสูงโปร่ง แต่ยังคงความแคชชวลจากรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ มีสไตล์ 

 

ซึ่งการเลือกรองเท้าเสริมส้น ผู้ชาย ที่เป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้น ควรดูจากความสูงของส้นก่อนเป็นอันดับแรก โดยความสูงที่จะไม่ทำให้เราเดินแล้วเมื่อยเท้า เริ่มต้นที่ 3 เซนติเมตร จะกำลังใส่สบาย และไม่สูงมากเกินไป แต่ถ้าหากใครต้องการรองเท้าผ้าใบเสริมส้น ผู้ชาย ที่สูงมากกว่านี้ สามารถใส่ได้ถึง 6 เซนติเมตรขึ้นไป แต่ว่าจะต้องระวังน้ำหนักรองเท้า เพราะบางแบรนด์หากมีส้นที่หนา เพิ่มความสูง ก็อาจจะทำให้รองเท้าหนักได้ ดังนั้นจึงควรดูวัสดุที่ผลิตรองเท้า ว่ามีน้ำหนักเบาไหม และพื้นรองเท้า ดอกยาง แผ่นรองเท้าด้านใน ช่วยรองรับการกระแทกได้หรือไม่ รวมถึงดีไซน์รองเท้าผ้าใบเสริมส้นจะต้องดูเรียบง่าย ไม่เสริมส้นตะโกน จนรู้สึกเหมือนใส่ส้นสูง และคงความเท่ ความเป็นรองเท้าผู้ชายไว้ด้วย

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

คัดมาแล้วเน้นๆ รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย ใส่สบาย เท่ๆ เป็นรองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย รองเท้าเสริมส้น ไม่โป๊ะ ไม่หลอก ที่สำคัญรองรับการกันกระแทกได้ดี น้ำหนักเบา จะมีรองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ไปดูกัน

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Air Force

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย Nike เป็นรองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย มีความสูงมากถึง 3.5 เซนติเมตรจากพื้นดอกยาง เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว Nike รุ่นรุ่นออริจินัล ที่สวมง่ายทำให้ใส่รองเท้าได้โดยไม่ต้องใช้มือช่วย มีระบบลดแรงกระแทก Nike Air ช่วยให้ใส่สบาย และพื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี มีความทนทาน ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เสริมส้นแบบไม่ตะโกน และใส่แต่งตัวเข้ากันได้หลายชุด


ราคา : 4,300 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ FILA

รุ่น FILA Theme

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย FILA เป็นรองเท้าเสริมส้นผู้ชาย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสูง แต่ยังคงให้ความเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ใส่ลำลองได้ และยังดูมีความแฟชั่น อัปเปอร์ทำจากหนังสังเคราะห์ พื้นรองเท้าชั้นในรองรับฝ่าเท้าด้วยความนุ่มสบาย ช่วยรับแรงกระแทกเวลาเดิน บุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า พื้นรองเท้ายางชั้นนอกมีความทนทานและยึดเกาะพื้นผิวได้ดี โดดเด่นด้วยสีดำ ดูเรียบแต่เนียนเสิรมส้นสูง ผู้ชาย


ราคา : 2,190 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ Converse

รุ่น RUN STAR HIKE

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย Converse เป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้น ที่ดีไซน์โดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสูง ที่ยังคงความคลาสสิค All Star และความหนาของพื้นรองเท้าแบบรองเท้าเดินป่าไฮกิ้ง แถบส่วนยึดติดส้นช่วยดึงความสนใจไปที่พื้นรองเท้าแบบยกสูงมีปุ่ม ทำให้ยิ่งดูเป็นรองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย แฟชั่นไอคอนอีกหนึ่งคู่ที่น่าซื้อ

 
ราคา : 3,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ MLB

รุ่น BIGBALL CHUNKY

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย MLB เป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้น ผู้ชาย ที่สูงถึง 6 เซนติเมตร สกรีนลาย NEW YORK YANKEES โดดเด่นตัวอักษร NY ซึ่งรองเท้าผ้าใบเสริมส้นแบรนด์นี้ มีพื้นยางรองเท้าที่ยึดเกาะดี สวมใส่สบาย และยังสวมใส่ได้กับทุกลุค สามารถใส่เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ใส่ชิวๆ และเป็นรองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ได้ในคู่เดียว


ราคา : 3,890 บาท

 

ส่วนลดรองเท้าผ้าใบเสริมส้น

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ Onitsuka Tiger

รุ่น DELEGATION CHUNK W HI

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย Onitsuka Tiger เป็นรองเท้าเพิ่มความสูง ผู้ชาย ได้แน่นอน ดูได้จากส้นรองเท้า fuzeGEL เพื่อการรองรับแรงกระแทก ดีไซน์ส่วนบนของรองเท้าทำจากหนัง ผสมผสานกับดีไซน์รองเท้าบู้ทแบบคลาสสิก มาพร้อมโลโก้ Onitsuka Tiger พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบาย ทำให้สามารถใส่เดินทั้งวันได้ ไม่ปวดเท้า แม้จะดูเป็นรองเท้าเสริมส้น ผู้ชาย


ราคา : 5,500 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น EXOMNIAC CUSHION NSRC

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย เท่ และทันสมัย ด้วยทรงรองเท้าผ้าใบ Adidas ที่ทำจากหนังผิวเรียบที่ทั้งนุ่มและยืดหยุ่น วัสดุซับด้านในที่ให้ความสบายจะช่วยรับแรงกระแทกเวลาเดิน ส่วนพื้นยางชั้นล่างยึดเกาะได้ดี เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย Adidas ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 90 และช่วงต้นยุค 2000


ราคา : 5,800 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย แบรนด์  Vans

รุ่น Old Skool Overt CC

 

 

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้ชาย Vans เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย ที่เสริมส้นเล็กน้อยจากรุ่นอื่นๆ แต่ไม่หลุดสไตล์ดั้งเดิม Old Skool พื้นรองเท้าวาฟเฟิล Vans ด้านนอกทำจากยาง ComfyCush เพิ่มความสบายยิ่งขึ้น ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี และยังกันกระแทกสูงสุด อัปเปอร์ทำจากหนังกลับและผ้าแคนวาสที่ทนทาน มีทั้งแบบรองเท้าผ้าใบธรรมดา และแบบ Checkerboard


ราคา : 3,990 บาท

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้