รีเซต
9 รองเท้ากันน้ำผู้ชาย 2023 ยี่ห้อไหนดี แนะนำ ใส่ลุยฝน ลุยน้ำ กันลื่น

9 รองเท้ากันน้ำผู้ชาย 2023 ยี่ห้อไหนดี แนะนำ ใส่ลุยฝน ลุยน้ำ กันลื่น

9 รองเท้ากันน้ำผู้ชาย 2023 ยี่ห้อไหนดี แนะนำ ใส่ลุยฝน ลุยน้ำ กันลื่น
SportTrendy
25 พฤษภาคม 2566 ( 12:14 )
7.8K

     ในฤดูฝนหนึ่งสิ่งที่คอยกวนใจเวลาใส่รองเท้าอยู่เสมอก็คือเวลารองเท้าเปียก รองเท้ากันน้ำผู้ชาย จึงตอบโจทย์ให้กับหนุ่มๆ เมื่อต้องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ด้วยเทคโนโลยีกันน้ำได้รับการปรับปรุงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้รองเท้ากันน้ำมีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ รองเท้ากันน้ำผู้ชาย ยี่ห้อไหน ใส่ลุยฝน ลุยน้ำ กันลื่น ได้ดี วันนี้เรามีคำตอบ มาติดตามกัน!

 

 

9 รองเท้ากันน้ำผู้ชาย 2023 ยี่ห้อไหนดี แนะนำ ใส่ลุยฝน ลุยน้ำ กันลื่น

 

ประโยชน์ของรองเท้ากันน้ำ

     การเดินหรือออกกำลังกายไปบนทางที่เปียกแฉะ ด้วยรองเท้ากันน้ำย่อมมีข้อดีกว่ารองเท้าทั่วไป มาดูข้อดีของรองเท้ากันน้ำกัน

 • ป้องกันเท้าเย็น - น้ำเข้าไปในรองเท้าไม่เพียงแต่จะทำให้รองเท้าเปียกเท่านั้น แต่ยังเย็นอีกด้วย เท้าเย็นเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพ เช่น โรคข้ออักเสบที่อาจส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของคุณ
 • ปกป้องเท้าจากน้ำท่วมขังที่สกปรก - ซึ่งอาจมีแบคทีเรีย สารปนเปื้อน และสิ่งอื่นๆ ที่อาจทำให้รู้สึกไม่สบาย
 • ทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยไม่ต้องกังวล - สำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรม หรือนักกีฬาที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้งแล้ว หมดความกังวลเรื่องเท้าเปียกไปได้เลย รองเท้ากันน้ำช่วยให้เราออกกำลังกายในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยได้อย่างมั่นใจ

แนะนำ 9 รองเท้ากันน้ำผู้ชาย 2023 

 1. MUJI - EBC02A2A
 2. HOKA-HOPARA Men
 3. MC JEANS - M09Z0151
 4. THE NORTH FACE - Ultra Fastpack IV Woven Futurelight 
 5. QUECHUA - MH100
 6. KEEN - Uneek
 7. TEVA - HURRICANE XLT2 Men
 8. Chaco - ZCloud 2
 9. Birkenstock - Arizona EVA Sandals

 

1.MUJI - Water Repellent OGC Sneakers

 

     รองเท้าผ้าใบกันละอองน้ำแบบสวม เติมเต็มความมั่นใจในทุกช่วงเวลาด้วยรองเท้าผ้าใบ จากแบรนด์ MUJI รองเท้าผ้าใบที่มีคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำ ช่วยให้คุณมั่นใจในทุกสภาพแวดล้อม พื้นรองเท้าออกแบบให้รองรับอุ้งเท้าได้อย่างพอดีเพื่อลดการเมื่อยล้าขณะเดินหรือยืนเป็นเวลานาน

ราคา: 990 บาท

 

2.HOKA-HOPARA Men

 

     Hopara เหมาะกับคนที่กำลังหารองเท้าแซนเดิลใส่สบายๆ นุ่มรองรับเท้าได้ดีตามสไตล์ HOKA ONE ONE และยังเหมาะกับงาน technical outdoor ไม่ว่าจะเป็นเดินป่าหรือตั้งแคมป์ ตัวรองเท้ายืดหยุ่นและแข็งแรงไม่ฉีกขาดง่าย ให้ความนุ่มสบายไม่เสียดสีเท้าแม้จะต้องเดินติดต่อกันนานๆ  มีช่องขนาดใหญ่เพื่อการระบายอากาศและน้ำได้ดี พื้นรองเท้ามีความหนึบและน้ำหนักเบา ดอกยางค่อนข้างลึกและมีหน้าตัดที่ช่วยเสริมการยึดเกาะกับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับการเว้นช่องเพื่อให้เกิดการรีดน้ำได้ดีช่วยให้ไม่ต้องกังวลในสภาพพื้นผิวเปียกและมีน้ำขัง ตัวพื้นเป็นโฟม 2 ชั้น แบ่งเป็นชั้น footbed ที่นุ่มสบายให้ความสบายแก่เท้า เนื้อสัมผัสเหมือนรองเท้าแตะ ORA recovery

ราคา: 4,990 บาท

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อซื้อสินค้าที่ HOKA ทุกสาขา

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

3.MC JEANS - Selvedge Walker

 

     Mc Sneaker รองเท้าผ้าใบ กันน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย ถูกออกแบบมาให้ใส่คู่กับยีนส์ เพื่อมาเอาใจชาว street ที่ชื่นชอบการสวมใส่สนีกเกอร์ โดยเริ่มจากแนวคิดที่ว่า Sneakers and Jeans are Perfect Together

Mc Sneaker รุ่น “Selvedge Walker” เป็นสินค้าใหม่ของแบรนด์ Mc Jeans ที่จับเอาความเท่ที่มีเอกลักษณ์ของยีนส์ริมแดง มาไว้บนรองเท้าสนีกเกอร์ ด้วยการแต่งเทปทอริม โดยเป็นรองเท้าผ้าใบที่แมตช์กับลุคไหน ๆ ก็ดูลงตัวไปหมด ด้วยรูปทรงสวย และสีสุดคลาสสิก ที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับทุก lifestyle ใส่ได้ในทุกวัน และทุก activities บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แถมดูแลรักษาได้ง่าย

ราคา: 1,270 บาท

 

4.THE NORTH FACE - Ultra Fastpack IV Woven Futurelight 

 

     แบรนด์รองเท้าจากประเทศอเมริกา อัปเปอร์ทำจากตาข่าย FUTURELIGHT มีคุณสมบัติทนทานต่อการขีดข่วน ระบายอากาศและกันน้ำได้ดี ส่วนหุ้มปลายเท้าและส่วนหุ้มส้นทำจากเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนแบบไร้รอยเย็บ มีแผ่นรองรับแรงกระแทกสูงด้วยชั้นโฟมบางๆ พื้นรองเท้าชั้นกลาง FastFoam™ ส่งแรงกลับได้สูงสุด มีสายรัดส้นสะท้อนแสง 3M™ ช่วยเพิ่มการมองเห็นในสภาพแสงน้อย และพื้นรองเท้าชั้นนอก Vibram® Megagrip ช่วยให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

ราคา: 6,650 บาท

 

5.QUECHUA - MH100

 

     รองเท้ารุ่นนี้พร้อมตอบทุกโจทย์สำหรับการเดินบนภูเขา พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี ตัวรองเท้ากันน้ำ แผ่นกันหิน และแผ่นซับแรงกระแทกแบบเต็มความยาว พื้นรองเท้าชั้นนอกผลิตจากยางกันลื่นพร้อมปุ่มรองเท้ายึดเกาะแน่นขนาด 4 มม. ส่วนป้องกันปลายเท้าผลิตจากยางทนทานกันน้ำ มีชั้นกันน้ำที่ระบายอากาศได้ดี เท้าของคุณจะแห้งสบายไม่ว่าสภาพอากาศจะเลวร้ายขนาดไหนเป็นเวลา 3 ชม. พื้นรองเท้าชั้นกลาง EVA ช่วยซับแรงกระแทกได้เต็มเท้า

ราคา: 1,600 บาท

 

6.KEEN - Uneek 

     แบรนด์เท้า KEEN มีหลากหลายรุ่นมาก แต่รุ่นที่น่าจะเหมาะกับการลุยน้ำ และเป็นรุ่นที่ขายหมดเร็วมากคือ รุ่น Uneek สีดำล้วน ที่เอาไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย มีพื้นรองเท้าชั้นในที่นุ่มสบาย ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างที่คุณชื่นชอบ ส่วนประกอบหลักๆ ผลิตจากขวดพลาสติก PET รีไซเคิล

ราคา: 4,250 บาท 

 

7.TEVA - HURRICANE XLT2 Men 

 

    HURRICANE XLT2 สุดยอดรองเท้า Advanture น้ำหนักเบา ที่เหมาะกับทุกกิจกรรมลุยๆ ทั้งปีนเขา เดินป่า และสามารถใส่เดินได้ในชีวิตประจำวัน สายรัดแบบใหม่ ที่นุ่มนวลต่อเท้า และไม่กัดเท้า พื้นรองเท้าด้านในสามารถรองรับน้ำหนัก ทำให้ใส่สบาย พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยางพิเศษ ที่ช่วยกันลื่น รุ่นนี้มีสายรองเท้าหลากหลายสีให้เลือก นำไปแมตช์กับเสื้อผ้าแบบต่างๆได้เป็นอย่างดี

ราคา: 2,790 บาท

 

8.Chaco - ZCloud 2

 

    รองเท้าแซนเดิลที่เสริมชั้นโฟม Ultra Soft PU ช่วยให้สวมใส่ได้อย่างสบาย เสริมส้นทำให้ดูสูงขึ้น สายรัดแบบ Z2 มีสายรัดนิ้วโป้ง ช่วยให้กระชับเข้ากับเท้ามากยิ่งขึ้น เป็นรองเท้าลุยน้ำที่ตอบโจทย์ผู้ชายสายแฟชั่นอีกรุ่นหนึ่ง

ราคา: 3,500 บาท

 

9.Birkenstock - Arizona EVA Sandals

 

     BIRKENSTOCK Arizona EVA อีกหนึ่งรองเท้าแตะรุ่นคลาสสิกยอดนิยมในบ้านเรา เป็นรองเท้าแตะรูปแบบเรียบง่ายพร้อมสายรัดสองเส้น EVA เป็นวัสดุยืดหยุ่น คุณภาพสูง กันน้ำ น้ำหนักเบา และรองรับแรงกระแทกได้ดี ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกย่างก้าวจะเป็นไปด้วยความนุ่มนวล เหมาะสำหรับสวมใส่หลังออกกำลังกาย หรือเดินชายหาด ผลิตในประเทศเยอรมัน

ราคา: 2,290 บาท 

 

     ท้ายที่สุดแล้ว การเลือกรองเท้ากันน้ำ ลุยน้ำ ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานและความชอบส่วนตัวของคุณ เมื่อเลือกได้แล้วหน้าฝนนี้ หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไปไหนมาไหนลำบาก แค่มีรองเท้ากันน้ำลุยน้ำคู่ใจ ก็พร้อมลุยไปทุกที่ ลุยกันไปแบบเดินหน้าท้าฝนกันเลยทีเดียว!

 

ส่วนลดรองเท้าวิ่ง

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 20%

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออกยอดนิยมในตอนนี้