ปีกหัก! ‘เอเดลแมน’ เจ็บเข่า ลงช่วย ‘เพเทรียตส์’ เจอ ‘บิลล์ส’ ไม่ได้

ปีกหัก! ‘เอเดลแมน’ เจ็บเข่า ลงช่วย ‘เพเทรียตส์’ เจอ ‘บิลล์ส’ ไม่ได้
Mr.BOSTON
31 ต.ค. 63
63

“นักรบกู้ชาติ” แพ้รวมมาใน 3 นัดหลังสุด และดูเหมือนสถานการณ์ของพวกเขาจะแย่กว่านั้น เนื่องจากจะไม่มีปีกหมายเลข 1 ของทีมในเกมนี้ด้วย

จูเลียน เอเดลแมน ปีกนอกของ นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ จะต้องเข้ารับรักษาอาการบาดเจ็บข้อเข่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และน่าจะพลาดการช่วยทีมในเกมพบกับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส วันอาทิตย์ นี้

เพเทรียตส์ กำลังอยู่ในวิกฤติหลังพ่ายแพ้มา 3 เกมติด จนสถิติหล่นลงไปเป็นชนะ 2 แพ้ 4 และสัปดาห์นี้ต้องเจอกับทีมนำกลุ่มของ เอเอฟซีตะวันออกด้วย

ปีกวัย 34 ปีต้องซ้อมอย่างไม่เต็มเวลามาตลอดฤดูกาล จนเมื่อวันวันพุธที่ผ่านมาดูเหมือนอาการของของแย่ลงและตัดสินใจเข้ารับการรักษาในท้ายที่สุด

ยังไม่มีการคาดหมายเวลาที่แน่นอนว่า เอเดลแมน จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในวันนั้น แต่การขาดเขาไปจะส่งผลกับทีมอย่างไม่ต้องสงสัย แม้ปีนี้เขาเพิ่งจะรับบอลไปเพียง 21 ครั้ง 315 หลาก็ตาม

นอกจาก เอเดลแมน แล้ว เพเทรียตส์ ยังไม่มี นาคิล แฮร์รี่ ในเกมวันอาทิตย์นี้ด้วย เนื่องจากเขายังมีอาการ คอนคัชชั่น จากเกมที่แล้ว

ดังนั้นปีกที่ลงสนามได้ในเกมวันอาทิตย์นี้ให่ เพเทรียตส์ จะเหลือแต่ เดมีเรีย เบิร์ด, จาโคบี ไมเออร์ส และ กุนเนอร์ โอลเชฟสกี้ ที่เป็นปีกที่ลงสนามได้เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ทีมรับดุ! แรมส์ เปิดบ้านทุบ แบร์ส 24-10 เกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL

>>ตาราง NFL โปรแกรมอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ฤดูกาลปกติ พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้