รีเซต
ได้คู่ชิงแชมป์แล้ว!! บัคคาเนียร์ส ดวล ชีฟส์ ศึกซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 55

ได้คู่ชิงแชมป์แล้ว!! บัคคาเนียร์ส ดวล ชีฟส์ ศึกซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 55

ได้คู่ชิงแชมป์แล้ว!! บัคคาเนียร์ส ดวล ชีฟส์ ศึกซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 55
ข่าวสด
25 มกราคม 2564 ( 14:00 )
539

แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส ทุบชนะ กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส ทะยานเข้าชิง ศึก ซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 55 โดยเตรียมไปดวล แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ที่ไล่อัด บัฟฟาโล่ บิลล์ส มา

ซูเปอร์โบวล์ - การแข่งขัน อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบ ชิงแชมป์สาย แล้ว โดย ฝั่งเอ็นเอฟซี แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส นำม้วนเดียวจบเอาชนะ กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส 31-26 คว้าแชมป์สายเอ็นเอฟซี ไปครอง ทอม เบรดี้ จอมทัพโจรสลัดขว้าง 280 หลา 3 ทัชดาวน์ และเป็นการเข้าชิง ซูเปอร์โบวล์ เป็นครั้งที่ 10 ของเบรดี้ วัย 43 ปี โดยก่อนหน้านี้เข้าชิงกับ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ 9 ครั้ง ชนะ 6 แพ้ 3

ขณะที่เกมรับเล่นได้อย่างดุดัน ชาร์คิล บาร์เน็ต และ เจสัน ปิแอร์-พอล ช่วยกันแซ็ค อารอน รอดเจอร์ส ควอเตอร์แบ็ก กรีนเบย์ไปถึง 5 ครั้ง

ส่วนรอบชิงฯ ฝั่ง เอเอฟซี แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ แชมป์เก่า เอาชนะ บัฟฟาโล่ บิลล์ส 38-24 ป้องกันแชมป์สายเอเอฟซีไปได้และ เข้าชิงซูเปอร์โบวล์ 2 ฤดูกาลติดต่อกัน แพทริก มาโฮล์มส์ ควอเตอร์แบ็กวัย 25 ปี ขว้างไป 325 หลา 3 ทัชดาวน์

โดยศึกซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 55 ระหว่าง เทมปา เบย์ บักคาเนียร์ส กับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ จะมีขึ้นในวันที่ 7 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น ที่ เรย์มอนด์ เจมส์ สเตเดี้ยม ในเทมปา, ฟลอริดา เป็นการทำลายอาถรรพ์ รอบ 54 ปี เพราะที่ผ่านมา สนามที่ได้สิทธิ์จัดซูเปอร์โบวล์ ไม่เคยมีทีมตัวเองได้เข้าชิง ที่ เจ้าของสนามจะไ ทีมที่เป็นเจ้าบ้านในสนามรอบซูเปอร์โบวล์แต่ครั้งนี้ บัคคาเนียร์ส สามารถผ่านเข้าลุ้นแชมป์ครั้งแรกในรอบ 18 ปี หลังจากที่เคยได้ซูเปอร์โบวล์สุดท้ายเมื่อปี 2002 ที่เอาชนะ โอคแลนด์ เรดเดอร์ไปได้ 48-21

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตารางบาส NBA โปรแกรมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ 2020/21 พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้